3 quán cafe này ở Hà Nội cũng có bức tường chữ màu vàng sống ảo cực ăn hình

HHT - Không chỉ Đà Lạt mới có mà 3 quán cafe này ở Hà Nội cũng sở hữu những bức tường vàng nổi bật mà chỉ cần đứng vào là có ngay ảnh đẹp.

3 quán cafe này ở Hà Nội cũng có bức tường chữ màu vàng sống ảo cực ăn hình

Cư xá Cafe

Bên cạnh Cư xá Cafe nổi tiếng trên phố Tôn Thất Tùng, thì quán cafe này mới có thêm cơ sở tại Tạ Quang Bửu. Vẫn với phong cách kiểu "thời bao cấp" với 2 tầng và đầy đủ sân vườn, ngoài ra không gian ở đây cho mọi người trải nghiệm tuổi thơ của một người yêu báo chí và đam mê chụp hình với những giá trưng bày máy phim, giá sách, những tấm ảnh phim được gắn trên tường,...

3 quán cafe này ở Hà Nội cũng có bức tường chữ màu vàng sống ảo cực ăn hình - ảnh 2

3 quán cafe này ở Hà Nội cũng có bức tường chữ màu vàng sống ảo cực ăn hình - ảnh 3

Một trong những không gian check-in nổi tiếng nhất ở Cư xá Cafe phiên bản mới này đó chính là 2 bức tường chữ rất đẹp và ăn hình nhé. Một bức tường có chữ Hà Nội, còn một bức để dòng chữ Cư xá Cafe

Địa chỉ: ngách 60 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hà Nội

Cafe Tầng trệt

Quán cafe có bức tường sơn vàng nổi bật. Nhờ màu vàng tươi với khoảng sân nhỏ và một vài bộ bạn ghế đơn giản nhưng thanh lịch, quán khá thu hút và đây là chỗ chụp ảnh được nhiều bạn yêu thích vì lên hình màu “nắng vàng” rất rực rỡ. Mọi chỗ ngồi của quán đều thu hút ánh sáng tự nhiên, không quá chói chang mà rất dịu nhẹ.

3 quán cafe này ở Hà Nội cũng có bức tường chữ màu vàng sống ảo cực ăn hình - ảnh 6

3 quán cafe này ở Hà Nội cũng có bức tường chữ màu vàng sống ảo cực ăn hình - ảnh 7

Bên cạnh đó, tầng trệt còn có các bức tường chữ xuất hiện trong rất nhiều tấm hình sống ảo của giới trẻ. Trên nền vàng nổi bật, tấm bảng gỗ với chữ Tầng trệt đơn giản thôi nhưng cứ hễ đứng vào là có ngay ảnh đẹp. Ngoài ra dòng chữ bên ngoài cửa hàng cũng khá được các bạn trẻ yêu thích.

3 quán cafe này ở Hà Nội cũng có bức tường chữ màu vàng sống ảo cực ăn hình - ảnh 8

Địa chỉ:10 Khúc Hạo, Ba Đình, Hà Nội.

Cafe Thái

3 quán cafe này ở Hà Nội cũng có bức tường chữ màu vàng sống ảo cực ăn hình - ảnh 9

Một quán cafe cổ có tuổi đời lên đến 93 năm ở con phố Triệu Việt Vương. Cho dù Hà Nội quán xá mọc lên như nấm, nhưng nếu đi qua Cafe Thái thì không lúc nào thấy vắng khách. Sở dĩ như vậy là vì Cafe Thái là quán cafe hiếm hoi và gần như là duy nhất còn giữ được cách rang cafe bằng củi. 

3 quán cafe này ở Hà Nội cũng có bức tường chữ màu vàng sống ảo cực ăn hình - ảnh 10

3 quán cafe này ở Hà Nội cũng có bức tường chữ màu vàng sống ảo cực ăn hình - ảnh 11

Một điều hay ho nữa là ở Cafe Thái là 2 bức tường vàng với dòng chữ "Đến Hà Nội làm cốc nâu" và "Hà Nội ở đây rồi" nổi bần bật cả góc phố. Với những nét kẻ vẽ và font chữ retro, bạn chỉ cần đứng vào tạo chút dáng là có ngay một pic cực Hà Nội nhé.

3 quán cafe này ở Hà Nội cũng có bức tường chữ màu vàng sống ảo cực ăn hình - ảnh 12

Địa chỉ: 27 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ăn-Đi-Chill

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!