Bản đồ ăn vặt: Vì sao trà sữa trái cây và trà sữa bánh flan chưa bao giờ hạ nhiệt?

HHT - Vị “trà sữa” nền thì bao năm qua vẫn ngon như cũ, nhưng việc chủ tiệm đã khéo léo mix trà sữa truyền thống với đủ loại hương hoa và trái cây, lại thêm topping là bánh flan béo mịn nữa mới là nguyên nhân khiến teen đắm say và không “cai trà sữa” được.

Trà sữa mix hương hoa thơm ngon quên lối về

Vì sao trà sữa trái cây và trà sữa bánh flan chưa bao giờ hạ nhiệt? - ảnh 1 Ảnh: Sam Nguyễn

Nếu bạn đã hơi ngán trà sữa vị truyền thống và muốn “đổi vị” thì có thể thử trà sữa lài mật ong (25K) ngon ngọt và thơm dịu kèm trân châu hoàng kim dai dai, giòn giòn hoặc trà sữa Oreo (25K) với vị béo bùi của bánh Oreo, trà thơm, sữa béo kèm pudding chocolate không thể “chất hơn”.

Nếu sợ béo, bạn có thể gọi trà trái cây, trà sen vàng (đồng giá 25K). Trà trái cây thanh mát, ngọt dịu. Còn trà sen vàng gây ấn tượng với lớp kem phô mai beo béo, mằn mặn vừa đủ với sen vàng lắng đọng ở phía dưới kích thích vị giác vô cùng.

Vì sao trà sữa trái cây và trà sữa bánh flan chưa bao giờ hạ nhiệt? - ảnh 2 Ảnh: Sam Nguyễn
Vì sao trà sữa trái cây và trà sữa bánh flan chưa bao giờ hạ nhiệt? - ảnh 3 Ảnh: Sam Nguyễn

Tiệm cũng có vô vàn đồ ăn vặt quen thuộc như: Mì trộn đùi gà chiên nước mắm (30K), mì trộn tóp mỡ trứng lòng đào + xí quách (38K) và đầy đủ các món ăn chơi lai rai từ tàu hủ dồn cá, bò viên cho tới cục xí quách to thịt nhiều hơn xương.

Hẹn bạn tại: Tao Tea - Số 52 Phạm Đôn, Phường 10, Quận 5 (đối diện trường THPT Trần Hữu Trang, Quận 5), TP.HCM. Tiệm mở cửa từ 8 giờ 30 sáng đến 10 giờ tối.

Trà sữa “phô trương” với 5 loại topping và bánh flan ngon xỉu

Nếu bạn đang đi bon bon trên đường mà nhìn thấy tấm biển “Đồng giá 19K” cho 6 loại trà sữa hấp dẫn thì bạn có thắng gấp và lao vào thưởng thức cho đã cơn khát hay không?

Vì sao trà sữa trái cây và trà sữa bánh flan chưa bao giờ hạ nhiệt? - ảnh 4 Ảnh: Sam Nguyễn
Vì sao trà sữa trái cây và trà sữa bánh flan chưa bao giờ hạ nhiệt? - ảnh 5 Ảnh: Sam Nguyễn

Vị trà sữa đậm đà là một điểm cộng của tiệm. Món “cháy hàng” nhất là Trà sữa Sunday (30K size L) với vị trà sữa đậm đà, ngọt hợp lý tặng kèm 5 loại topping: Thùy tinh dưa lưới, thạch matcha, thạch phô mai, trân châu đen, thạch chocolate & nguyên cái bánh flan to đùng. Sao lại có thể “hời” như thế chứ?

Trà sữa kem trứng khè lửa (size L - 24K) nên thử bởi rất đáng tiền. Vị trà sữa tuyệt vời kết hợp kem trứng khè béo thơm mềm, nếm một lần mà nhớ mãi. Matcha sữa tươi trân châu đường đen (size L - 28K) gây ấn tượng với ba màu đặc sắc, trọn vị. Trà sữa bưởi dâu tây lạ miệng (size L - 30K) nhìn không hấp dẫn lắm nhưng uống ngon thôi rồi, thơm rất thơm, chua nhẹ và ngọt nhẹ, bên dưới là mứt dâu dẻo dẻo. Macchiato hoa đậu biếc (size L - 22K) tím lịm và ngọt ngon với lớp macchiato béo vừa.

Vì sao trà sữa trái cây và trà sữa bánh flan chưa bao giờ hạ nhiệt? - ảnh 6 Ảnh: Sam Nguyễn
Vì sao trà sữa trái cây và trà sữa bánh flan chưa bao giờ hạ nhiệt? - ảnh 7 Ảnh: Sam Nguyễn

Hẹn bạn tại: Sunday Basic - 119 Âu Cơ A, Phường 14, Quận 11, TP.HCM. Giá từ 12K - 25K. Tiệm mở cửa từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Giờ ăn đến rồi: Chảo gà phô mai siêu tan chảy “đọ sắc” cùng thiên đường ốc nướng phô mai

Giảm cân ư? Để mai tính nhé!

Vi vu Đà Lạt mờ sương cuối tuần này, ăn lẩu gà hay Tokbokki, bên nào mau ấm bụng?

Thời tiết này, book một chuyến xe vi vu Đà Lạt là chuẩn bài nhất. Ẩm thực Đà Lạt phong phú miễn bàn rồi, và đây chính là hai trong vô vàn những lựa chọn tuyệt cú mèo cho một chiếc bụng đói trong những ngày trời trở lạnh.

Bạn chọn ăn hải sản “hạt dẻ” vỉa hè hay hải sản kiểu buffet “chanh xả”?

Có phải đồ ăn cứ đắt tiền hơn, quán xá cứ sang trọng hơn thì hương vị chắc chắn sẽ ngon hơn? Không đâu! Mỗi nơi lại ngon một kiểu, bởi thế nên người ta mới có câu “Mọi sự so sánh đều khập khiễng”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ăn-Đi-Chill

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!