Cuối tuần “đi đu đưa” cùng Bích Phương, Noo, Erik tại Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt - Hàn

HHT - Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt - Hàn 2020 đang được diễn ra vào cuối tuần này tại khuôn viên Nhà Hát Lớn Hà Nội với rất nhiều trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn.

Năm nay, Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ 12 được tổ chức tại khuôn viên Nhà Hát Lớn Hà Nội. Đây sẽ là không gian thú vị, quảng bá những sản phẩm đa dạng của Hàn Quốc, giới thiệu các hoạt động văn hóa, ẩm thực đặc sắc của hai quốc gia Việt Nam, Hàn Quốc thông qua 56 gian hàng ẩm thực - văn hoá, du lịch, làm đẹp, công nghệ.

Cuối tuần Các món ăn hấp dẫn tại Lễ hội ẩm thực Việt - Hàn 2019. 

Tại đây, ngoài thưởng thức những món ăn do các đầu bếp lành nghề chế biến, teen còn được trải nghiệm văn hóa, công nghệ như viết thư pháp tên tiếng Hàn, chụp ảnh với các mô hình địa điểm nổi tiếng, thử công nghệ làm đẹp, trang điểm, thiết bị điện tử tiên tiến, hòa mình vào những tiết mục biểu diễn âm nhạc sôi động với sự góp mặt của các ca sỹ như: Bích Phương, Erik, Đức Phúc, Min, Noo Phước Thịnh…

Cuối tuần Ngày cuối của lễ hội còn có K-Pop Dance Cover.

Tại lễ hội những năm trước, chúng ta sẽ được xem các nghệ sĩ nổi tiếng của cả hai quốc gia biểu diễn. Tuy nhiên năm nay, do dịch COVID-19 nên các sao Hàn sẽ gặp gỡ khán giả Việt qua video. Bù lại, khách tham gia sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với hoạt động “Ký tặng người hâm mộ”, gặp gỡ sao Việt và bốc thăm trúng thưởng. Lễ hội hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý thú không thể bỏ qua cho tất cả những ai mến mộ văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc.

Cuối tuần này (8/11), các bạn hãy thử "đi đu đưa" tại Lễ hội ẩm thực Việt - Hàn 2020 nhé!

Giới trẻ Hà Nội hào hứng “tạm biệt” tiền mặt tại lễ hội mua sắm - giải trí Sóng Festival

Bạn chỉ cần "vẫy tay" là mua được cả thế giới - trải nghiệm thú vị này đang đợi bạn ở lễ hội mua sắm - giải trí Sóng Festival đang được tổ chức ở SVĐ Bách Khoa Hà Nội vào cuối tuần này đấy!

Đếm ngược tới lễ hội Sóng Festival, khám phá những điểm check-in không thể bỏ lỡ!

Thứ Bảy và Chủ Nhật tuần này, sự kiện mua sắm - giải trí "Sóng Festival" được mong đợi nhất dịp cuối năm sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ Bách Khoa Hà Nội. Những vị trí nhất định phải check-in và các tiết mục giải trí nổi bật sẽ được bật mí ngay đây.
Cuối tuần

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ăn-Đi-Chill

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!