Giới trẻ háo hức rủ nhau săn quà "khủng" mùa cuối năm

HHT - Khách hàng khi mua sắm tại hệ thống Circle K trên toàn quốc qua chương trình: "Mua thứ bạn cần, trúng thứ bạn mơ" sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

Giới trẻ háo hức rủ nhau săn quà "khủng" mùa cuối năm

Hòa vào không khí mua sắm nhộn nhịp cuối năm, chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K Việt Nam mang cơ hội trúng thưởng hấp dẫn đến với mọi khách hàng khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc qua chương trình: “Mua thứ bạn cần, trúng thứ bạn mơ”. Theo đó, từ 29/11/2018 đến hết ngày ngày 31/12/2018, khách hàng khi mua sắm tại các cửa hàng Circle K với giá trị hóa đơn từ 49.000 đồng (không bao gồm rượu và thuốc lá, đã gồm 10% thuế VAT) được nhận ngay một mã số dự thưởng in trên hóa đơn mua hàng.

Giới trẻ háo hức rủ nhau săn quà

Khách hàng chỉ cần truy cập trang web www.circlek.com.vn/qua-tang-mo-uoc và thực hiện theo hướng dẫn để có cơ hội trúng ngay gần 500.000 quà tặng hấp dẫn, đặc biệt là 02 xe máy HONDA SH 125cc với tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng.

Giới trẻ háo hức rủ nhau săn quà

Xuất hiện năm 1951 tại Texas, Mỹ, tới nay, Circle K đã trở thành một trong những thương hiệu cửa hàng tiện lợi uy tín rộng khắp với hơn 15,000 cửa hàng trên toàn thế giới. Năm 2008 đến nay, Circle K tự hào là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam với hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc, đem đến một không gian mua sắm thú vị, thoải mái và đáng tin cậy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ăn-Đi-Chill

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!