DMCA.com Protection Status

Hành trình fangirl: “Gặp” Bright (2gether The Series) tại “đại bản doanh” GMMTV

HHT - Yêu mến BrightWin, cô bạn có nickname dễ thương là Heo Sup đã tìm đường đến thăm trụ sở GMMTV và "gặp" được Bright đấy!

Mùa Hè này, nhắc đến GMMTV, các fan sẽ nhớ ngay đến bộ phim đam mỹ đình đám 2gether The Series và cặp đôi BrightWin - hai diễn viên chính của phim. Yêu mến BrightWin, cô bạn có nickname dễ thương là Heo Sup đã tìm đường đến thăm trụ sở GMMTV và "gặp" được Bright.
GMMTV nằm trong tòa nhà GMM Grammy.
Tèn ten, vừa bước vào sảnh của tòa nhà, cô bạn đã "gặp" ngay Bright.
Các fan cũng tìm đến đây để chụp ảnh làm kỷ niệm. Check-in thành công!
Tấm poster siêu to khổng lồ này là môt phần dự án ủng hộ Bright của các fan đến từ Trung Quốc.
Nếu các bạn muốn đến thăm trụ sở GMMTV với hy vọng được gặp các ngôi sao mà mình yêu mến thì hãy ghi chú vào sổ tay địa chỉ của GMMTV nhé, đó là: Tầng 30, tòa nhà GMM Grammy Place, Watthana, Bangkok, Thái Lan. Tòa nhà gần ngã tư Asoke, các bạn có thể dễ dàng đến đây bằng giao thông công cộng (BTS và tàu điện ngầm), taxi...
Tòa nhà GMM Grammy Place nhìn từ bên ngoài. Thật là siêu cao khổng lồ! GMMTV được thành lập vào ngày 3/8/1995 bởi công ty mẹ GMM Grammy vì công ty đã nhìn thấy tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp truyền hình Thái Lan. 
"Bật mí" là Krist (Sotus The Series) từng "dụ" fan đến GMMTV tham quan vì đẹp lắm. Còn Tay (Kiss the series) khi được fan hỏi đến Thái nên ăn gì, anh trả lời là nên ăn gà nướng ở cổng sau của GMM vì có nước sốt đặc biệt ngon. Ôi giờ chỉ mong COVID-19 qua thật nhanh để chúng mình có thể bay ngay tới Bangkok thôi nhỉ!

Sụp hố “2gether The Series”, fan đam mỹ không thể bỏ qua "TharnType The Series"

Phim đam mỹ là đề tài chưa bao giờ hết hot trong thời gian vừa qua. Chính vì lẽ đó mà các nhà làm phim xứ sở Chùa Vàng đã không ngừng cho ra đời hàng loạt các bộ phim khai thác đề tài này. Đơn cử phải kể đến những bộ phim sau đây mà các tín đồ phim boylove không thể bỏ lỡ trong khoảnh khắc thanh xuân của mình.

Sụp hố “2gether The Series”, fan đam mỹ chắc chắn không thể bỏ qua những bộ phim này!

Không chỉ có "2gether The Series" đình đám mà trước đó, nhà GMMTV còn có nhiều bộ phim Y-series (*) cũng được khán giả săn đón không kém gì "2gether The Series" đâu nhé!

HOT: BrightWin (2gether The Series) gửi lời chào và hẹn gặp fan Việt trên Hoa Học Trò

Trong khi đếm ngược đến ngày "2gether The Series" chính thức tung thêm 5 tập đặc biệt mang tên "Still 2gether The Series" (Vẫn mãi là một đôi), các fan của BrightWin tại Việt Nam sẽ sớm được gặp lại cặp đôi này trên HHT.

Mê couple BrightWin, bạn không thể không biết những bí mật này của “2gether The Series“

Bên cạnh dàn diễn viên đẹp như mơ cùng kịch bản thú vị, phim "2gether The Series " còn đầy những bí mật thú vị.

2gether The Series, bản nhạc thanh xuân ngân lên từ những trái tim biết yêu thương

Mọi bài hát đều đem lại cho chúng ta cảm xúc, hạnh phúc hoặc buồn đau. Và khi chúng ta yêu thương một người, cho dù là hạnh phúc hay buồn đau, người đó cũng sẽ như một bản nhạc.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ăn-Đi-Chill

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!