Học viện Nông nghiệp Việt Nam sở hữu không gian tràn ngập sắc hoa, tha hồ “sống ảo“

HHT - “Thiên đường” tràn ngập sắc hoa tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ khiến bạn "u mê quên lối về". Nào là cúc họa mi, hoa dã quỳ, hoa cải… tất cả đều có mặt tại ngôi trường này.

Hà Nội những ngày cuối Thu đầu Đông ngập tràn cúc họa mi. Mọi người đổ dồn về các vườn cúc ở Tây Hồ, chen nhau ở bãi đá sông Hồng… để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp với loài hoa này.

Bật mí thêm cho bạn một địa điểm cũng trồng cúc họa mi cách trung tâm Hà Nội khoảng hơn 30 phút đi đường, đó là Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ngôi trường này sở hữu không gian tràn ngập sắc hoa vô cùng đẹp.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam sở hữu một không gian tràn ngập sắc hoa, tha hồ Sắc trắng chen chút vàng của cúc họa mi. (Ảnh: Nguyễn Hồng)
Học viện Nông nghiệp Việt Nam sở hữu một không gian tràn ngập sắc hoa, tha hồ Sắc vàng chen chút nâu của hoa dã quỳ. (Ảnh: Nguyễn Hồng)
Học viện Nông nghiệp Việt Nam sở hữu một không gian tràn ngập sắc hoa, tha hồ Sắc vàng rực rỡ của hoa cải. (Ảnh: Thúy Hằng)
Học viện Nông nghiệp Việt Nam sở hữu một không gian tràn ngập sắc hoa, tha hồ Sắc tím hồng của hoa cánh bướm. (Ảnh: Bé Thủy)
Học viện Nông nghiệp Việt Nam sở hữu một không gian tràn ngập sắc hoa, tha hồ Và nhiều sắc hương khác nữa khi đến với Học viện Nông nghiệp Việt Nam. (Ảnh: Vũ Thu Trang)

Đây là một địa điểm khá quen thuộc với những bạn đam mê chụp ảnh cùng cỏ cây hoa lá. Vào mỗi mùa trong năm, tại đây trồng các loài hoa đang trend để thu hút giới trẻ đến “thả dáng”, hòa mình cùng thiên nhiên đất trời.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tọa lạc ở thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Địa điểm check-in muôn ngàn sắc hoa là Vườn thực vật, đối diện khoa Nông học của trường. Giá vé vào cổng: Người lớn là 50K, còn học sinh, sinh viên và trẻ em là 25K (miễn phí vé trông giữ xe).

Ngoài hoa, đến nơi đây, bạn sẽ thấy nhiều chỗ check-in vô cùng “xịn”. Không khí rất trong lành, thoáng đãng lại ngọt ngào hương thơm của biển hoa.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam sở hữu một không gian tràn ngập sắc hoa, tha hồ Những bậc thang trắng dẫn lối bạn đến trời xanh. (Ảnh: Vân Navi)
Học viện Nông nghiệp Việt Nam sở hữu một không gian tràn ngập sắc hoa, tha hồ Chiếc xích đu nhỏ nằm giữa không gian xanh của cỏ cây ngút ngàn. (Ảnh: Nguyễn Hồng)
Học viện Nông nghiệp Việt Nam sở hữu một không gian tràn ngập sắc hoa, tha hồ Bạn vừa có thể sống ảo vừa hít thở không khí trong lành ở khu Vườn thực vật. (Ảnh: Nguyễn Hồng)
Học viện Nông nghiệp Việt Nam sở hữu một không gian tràn ngập sắc hoa, tha hồ Giữa rừng hoa, có những chiếc ghế gỗ… (Ảnh: Dung Mùa)
Học viện Nông nghiệp Việt Nam sở hữu một không gian tràn ngập sắc hoa, tha hồ ... vừa nghỉ chân vừa sống ảo. (Ảnh: Nguyễn Tuyến)
Tranh thủ Hà Nội còn Thu nắng nhẹ gió mát, bạn có thể rủ cạ cứng đến ngôi trường tràn ngập sắc hoa này.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam sở hữu một không gian tràn ngập sắc hoa, tha hồ

Địa điểm “check-in” cực đẹp của giới trẻ Sài Gòn: Ngôi chùa có bảo tháp cao nhất Việt Nam

Chỉ cách trung tâm Sài Gòn khoảng 20km, chùa Bửu Long chính là nơi dành cho những ai vừa muốn khám phá nơi tâm linh yên bình mà lại có ảnh đẹp "sống ảo" mang về.

“Xứ mộng mơ” Đà Lạt sắp xuất hiện điểm hẹn hoành tráng dành cho teen yêu âm nhạc

Trong thời gian tới, dự án trọng điểm Dalat Opera House sẽ chính thức đi vào hoạt động tại "thành phố ngàn hoa" Đà Lạt với "diện mạo" vô cùng lung linh và hiện đại.

Tháng 11 “check-in” ở Đà Lạt: Bật mí những địa điểm tràn ngập dã quỳ, chẳng sợ chen chúc

Những ngày cuối Thu - đầu Đông, khắp các núi đồi của Đà Lạt được "khoác tấm áo" màu vàng ươm như mật của hoa dã quỳ. Hoa dã quỳ nở rồi tàn chỉ trong vài ba tuần tháng 11 nên nếu có dịp tới Đà Lạt vào thời điểm này thì nhớ chụp thật nhiều ảnh với hoa dã quỳ bạn nhé!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ăn-Đi-Chill

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!