Không chỉ món lạ bánh trà sữa, kẹo ngọt trân châu cũng đang gây "bão" với teen!

HHT - Không chỉ gói gọn trong khuôn khổ một loại đồ uống, trà sữa trân châu còn được xuất hiện trong "phiên bản" mới toanh là kẹo trà sữa trân châu khiến các "mọt ăn" thêm một phen điên đảo.

Không chỉ món lạ bánh trà sữa, kẹo ngọt trân châu cũng đang gây "bão" với teen!

Kho ẩm thực của những tín đồ trà sữa trân châu lại trở nên thú vị hơn rất nhiều với một món ăn độc đáo: kẹo ngọt trà sữa trân châu. Viên kẹo hình vuông nhỏ nhắn được bọc cẩn thận trong một lớp giấy mỏng, có vị ngọt thanh hòa quyện với hương trà sữa béo ngậy. Chúng vẫn giữ nguyên gam màu nâu nhạt "bất hủ" của trà sữa truyền thống.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, viên kẹo này đã mang phong cách rất "trân châu".
Không chỉ món lạ bánh trà sữa, kẹo ngọt trân châu cũng đang gây
Chẳng những lạ về hình thức mà mùi vị của kẹo trà sữa trân châu cũng khiến mọi người thích thú.

Điều đặc biệt khiến những viên kẹo mềm này trở nên hot với giới trẻ chính là sự xuất hiện đầy bất ngờ của trâu châu. Một sự lựa chọn vừa nhanh gọn cho những bạn thích uống trà sữa trân châu nhưng lại chưa kịp thưởng thức đấy! Món topping quen thuộc ẩn giấu sau các viên kẹo nhỏ xíu thế, chỉ cần nhẹ nhàng bóc lớp vỏ bao ngoài rồi cho vào miệng nhâm nhi, lập tức hương vị trà sữa ngọt ngào sẽ từ từ tan chảy khiến bạn muốn ăn mãi không thôi.

Nhiều bạn còn để kẹo tan trong miệng rồi mới ăn trân châu cơ!

Nhiều bạn lo lắng rằng sự kết hợp của "bộ ba" kẹo - sữa - trân châu sẽ dễ dàng đem lại cảm giác ngọt gắt nơi cổ họng. Nhưng không hề bạn nhé, những viên kẹo này rất biết chiều lòng người bởi vị ngọt thanh. Ngay cả khi chúng mình đang có ý định giảm cân cũng không cần phải bỏ qua món mới này đâu nhé!

Không chỉ món lạ bánh trà sữa, kẹo ngọt trân châu cũng đang gây
Các nàng chẳng cần lo về cân nặng nữa, vì viên kẹo bé tẹo này có thể sẽ ít đường hơn trà sữa đấy!

Trà sữa trân châu vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt bởi sự xuất hiện của những phiên bản kết hợp giữa trà, trân châu và nhiều món ăn khác như pizza, kem, bánh nướng. Có thành viên mới là kẹo ngọt trân châu, danh sách yêu thích của "mọt" đồ uống này lại đa dạng thêm một chút rồi đấy!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ăn-Đi-Chill

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!