Món ngon cuối tuần: Kem trứng cháy và trà sữa phô mai cho những tín đồ không sợ béo

HHT - Vì toàn là những món siêu béo siêu ngọt, nhưng rất đáng để thử trong những ngày bạn "tụt mood không phanh" và muốn thêm chút đường ngọt ngào cho não bộ.

Kem trứng cháy ngon bá cháy

Kem trứng cháy và trà sữa phô mai cho những tín đồ không sợ béo - ảnh 1 Ảnh: Sam Nguyễn
Kem trứng cháy và trà sữa phô mai cho những tín đồ không sợ béo - ảnh 2 Ảnh: Sam Nguyễn

Chính là món kem trứng ngon (và béo) khó cưỡng với lớp kem bên trên được khè lửa cháy thành caramel thơm-xin-mịn. Vị ngọt béo không hề gây ngán mà chỉ gây nghiện. Tức là bạn sẽ có nguy cơ gọi thêm ly thứ hai, thứ ba… đấy! Ngay cả khi bạn là một teen đang kiên quyết theo chế độ giảm cân, bạn cũng khó có thể cưỡng lại sức hút của một ly kem trứng cháy ngon tan chảy.

Tiệm chủ yếu bán mang về nhưng cũng có chỗ ngồi máy lạnh mát mẻ, giếng trời thoáng đãng. Nếu bạn lười ra đường, có thể đặt qua app, mã khuyến mãi có thường xuyên.  

Kem trứng cháy và trà sữa phô mai cho những tín đồ không sợ béo - ảnh 3 Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: Tea A3 Café Kem trứng cháy - số 182B Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TP.HCM. Tiệm mở bán từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối. Giá dễ chịu, chỉ từ 30 - 40K/ phần.

Trà sữa kem phô mai hay trà sữa trân châu phô mai?

Kem trứng cháy và trà sữa phô mai cho những tín đồ không sợ béo - ảnh 4 Ảnh: Sam Nguyễn
Kem trứng cháy và trà sữa phô mai cho những tín đồ không sợ béo - ảnh 5 Ảnh: Sam Nguyễn

Tiệm chuyên bán trà sữa, mỗi món có giá chỉ từ 12K với “thực đơn” cho riêng phần topping vô cùng hấp dẫn: trái cây, sữa tươi, sữa chua và nhất định phải thử kem phô mai, khúc bạch phô mai và trân châu phô mai tươi… toàn bộ đều là đồ ăn nhà làm nên rất tươi.  

Nếu không sợ mập, bạn nên thử hết các món Trà sen vàng kem cheese (22K) và Trà sữa oreo kem phô mai (27K). Tiệm chỉ mở bán từ 6 giờ chiều, bạn ghé tiệm sẽ có chỗ ngồi view đường phố hơi bị “chất” nhé!

Ghé ngay: Begin Tea - Số 5A Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh (gần Phan Đăng Lưu) -TP.HCM. Giá chỉ từ 12K/ phần. Tiệm mở cửa từ 6 giờ chiều đến 11 giờ tối.

Kem trứng cháy và trà sữa phô mai cho những tín đồ không sợ béo - ảnh 6

Hẹn hò Sài Gòn: Cơm gà phi lê và ốc Bắc ấm bụng trong ngày Sài Gòn mưa gió

Muốn chắc bụng thì ăn cơm phi lê gà, muốn ăn sương sương vui vui thì ghé ốc Dung Dăng Dung Dẻ nhé!

Hà Nội: Teen mê nghệ thuật đã check-in Triển lãm Điêu khắc Hà Nội - Sài Gòn chưa?

Mới đây, Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) đã cho mở Triển lãm Điêu khắc Hà Nội - Sài Gòn sau một thời gian chuẩn bị, thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ và cộng đồng yêu nghệ thuật.

Hẹn hò Sài Gòn: “Đột kích” hàng chè miền Tây hơn 40 năm tuổi và tiệm trái cây bốn mùa

Chè ở đây có vị ngọt đậm đà, hạt đậu mềm nhuyễn và thơm bùi, nước cốt dừa béo ngậy. Hương vị chè ngọt ngào mang dấu ấn thời gian ấy chỉ có 8K/ phần. 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ăn-Đi-Chill

Mới - Nóng