Sài Gòn se lạnh, hân hoan thắp đèn rực rỡ đón Giáng sinh

HHT - Giáng sinh cận kề, Sài Gòn như khoác lên mình chiếc áo mới rực rỡ và lấp lánh. Không khí lễ hội ngập tràn trên những con phố khu trung tâm.

Ở Quận 1, các trung tâm thương mại lớn như Sài Gòn Center, tòa nhà Bitexco, các quán xá trên con phố đi bộ Nguyễn Huệ những ngày này thu hút rất nhiều gia đình, các bạn trẻ đến check-in, chụp ảnh cùng mô hình ông già Noel, cây thông Giáng sinh... được trang hoàng lộng lẫy. Gương mặt ai cũng rạng rỡ, để lại sau lưng một năm 2020 nhiều biến động và sẵn sàng đón chào năm mới 2021 tràn đầy hy vọng. 
Tạm gác lại những
Tạm gác lại những
Tạm gác lại những
Tạm gác lại những
Tạm gác lại những
Tạm gác lại những
Tạm gác lại những Trung tâm thương mại Sài Gòn Center trang hoàng bắt mắt, thu hút nhiều gia đình và các bạn trẻ đến chụp ảnh check-in
Tạm gác lại những Một tòa nhà trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1) thu hút sự chú ý với mô hình cỗ xe tuần lộc lấp lánh 
Tạm gác lại những Nhà hàng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ với phong cách trang trí mang đậm màu sắc châu Âu
Tạm gác lại những Nhiều bạn trẻ chọn check-in tại cây thông Giáng sinh lộng lẫy trước tòa nhà Bitexco

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng mình tạm biệt 2020, một năm đầy sóng gió và biến động, cũng là một năm để lại cho chúng mình nhiều bài học đắt giá và ý nghĩa về cuộc sống để biết yêu quý hơn, trân trọng hơn những gì mình đang có.

Tạm gác lại những

Muốn thưởng thức không khí Giáng sinh như giữa lòng châu Âu? Hãy sang ngay xóm đạo quận 8!

Là một trong những khu xóm đạo nổi tiếng ở TP.HCM, dọc con đường Phạm Thế Hiển (phường 6, quận 8) ngập tràn không khí Giáng sinh.

Đà Nẵng mới có con đường mùa Đông chuẩn phim Hàn, check-in bao ảnh nghìn like

Năm nay, giới trẻ Đà Nẵng vừa được trải qua một mùa Đông lạnh-đúng-chuẩn, vừa được khám phá thêm được một địa điểm check-in độc đáo, đó là "con đường Hàn Quốc" đẹp tuyệt vời với hàng cây không một cọng lá.

Nhiệt độ trên đỉnh Fansipan xuống mức -3 độ C, dân tình rủ nhau đi ngắm băng tuyết

Với độ cao 3,143 mét so với mặt nước biển, nhiệt độ trên đỉnh Fansipan mới đây đã xuống mức -3 độ C, băng tuyết phủ trắng đẹp như phong cảnh mùa Đông ở châu Âu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ăn-Đi-Chill

Mới - Nóng