Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ!

HHT - Có những thứ tưởng chừng chỉ để ăn như một lát bánh mì gối, nhưng khi sử dụng làm phụ kiện để biến hình cho thú cưng thì lại hiệu quả đến không ngờ.

Rảnh rỗi sinh nông nổi, khi bạn quá nhàn hạ không có việc gì để tiêu khiển thì thể nào cũng mang "boss cưng" ra để làm trò. Nhà không có gì để hóa trang cho thú cưng ư? Cái khó ló cái khôn, cư dân mạng đã phát hiện ra... bánh mì chính là đạo cụ biến hình cực hiệu quả.

Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó lắm? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! - ảnh 1
Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó lắm? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! - ảnh 2 Chủ nhân của bé cún này xứng đáng cho điểm 10 về độ sáng tạo và tỉ mẩn để làm ra chiếc mặt nạ siêu đáng yêu.
Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó lắm? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! - ảnh 3 Trời rét mà cún cưng chưa có áo ấm? Hãy tìm ngay áo phao siêu ấm làm từ bột mỳ nhé!

Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó lắm? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! - ảnh 4

Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó lắm? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! - ảnh 5 Trào lưu chế mặt nạ từ bánh mì đang lan rộng trong hội những người yêu chó.
Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó lắm? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! - ảnh 6 Rõ ràng là ngửi thấy mùi bánh thơm phức ở đâu đây mà liếm mãi không được là sao?

Clip siêu cưng: Chú chó bất đắc dĩ trở thành bố của... một đàn thỏ con

Vào một ngày đẹp trời, chú chó Bailey hiền lành bỗng nhiên có một đàn con. Mà lại là một đàn thỏ con cơ chứ!

 


Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười

Thường chỉ khi gặp rắc rối về sức khoẻ, các "boss" mới phải đeo món phụ kiện này. Ấy thế mà "sen" đã không thương thì thôi lại còn cười lăn lộn. 
Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó lắm? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! - ảnh 7

The Bored Panda

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!