DMCA.com Protection Status

AirPods Max của Apple có giá trên trời, trở thành đề tài cho cư dân mạng “troll” thoải mái

HHT - Apple vốn nổi tiếng là hay có những sản phẩm đắt đỏ, mỗi khi một chiếc iPhone mới ra mắt thì giá cả đều khiến người ta nhức nhối. Và bây giờ, thông tin về chiếc tai nghe mới - AirPods Max - với giá cũng lên tới mười mấy triệu đồng lại khiến cư dân mạng tha hồ “chế” ra đủ thứ chuyện cười.

Trong khi hầu hết mọi người trên cả thế giới đều đang gặp khó khăn thì Apple lại cho ra mắt một chiếc tai nghe mới rất xa xỉ: AirPods Max.

Tất nhiên, về chất lượng thì có lẽ không phải bàn cãi nhiều, mà Apple cũng giới thiệu là nó vượt trội. Tuy nhiên, dù có đoán “dài rộng” một chút thì có lẽ bạn cũng không thể tin nổi giá của nó: 549 đôla (gần 13 triệu đồng). Đấy là giá gốc ở Mỹ, chứ khi sang các nước khác thì không biết nó còn đắt lên đến mức nào nữa.

Cho nên, nếu bạn còn sót lại đồng nào sau khi mua iPhone 12 thì có thể nhắm tới AirPods Max nhé.

AirPods Max của Apple có giá trên trời, trở thành đề tài cho cư dân mạng “troll” thoải mái - ảnh 1 AirPods Max rõ ràng là ngoài tầm với của nhiều người. Ảnh: YouTube.

Ngay sau khi có thông tin về chiếc tai nghe giá khủng của Apple, trên mạng xã hội tràn ngập những chuyện đùa cợt về mức giá “đắt điên” của sản phẩm mới này. Trong trường hợp bạn thấy AirPods Max ngoài tầm với, thì hãy xem những chuyện đùa này cho… quên buồn vậy.

Có người đã chế ngay bức ảnh sản phẩm iRon, chiếc bàn là (bàn ủi) của Apple, với giá 1.099 đôla và câu quảng cáo: “Quần áo của bạn sẽ không bao giờ như cũ nữa”.

AirPods Max của Apple có giá trên trời, trở thành đề tài cho cư dân mạng “troll” thoải mái - ảnh 2 Chiếc bàn là của Apple do một cư dân mạng chế ra để "troll" mức giá đắt đỏ của chiếc tai nghe. Ảnh: John Draisey/ Twitter.

Mà tai nghe AirPods Max lại còn được đựng trong một chiếc túi kỳ lạ. Cư dân mạng bình luận: “Đựng chiếc tai nghe giá 550 đôla trong cái túi này rồi xách ra đường à? Có khác gì tự kêu lên rằng: “Hãy giật túi của tôi đi” không?”. Thậm chí, có người còn bảo cái túi đựng tai nghe đắt tiền này trông rất giống… áo chíp.

AirPods Max của Apple có giá trên trời, trở thành đề tài cho cư dân mạng “troll” thoải mái - ảnh 3 Túi đựng AirPods Max có thiết kế kỳ quặc.

Ngoài ra, netizen viết những bình luận khác như:

“Để các bạn có cái nhìn khách quan, thì giá tai nghe AirPods Max bằng giá bộ PlayStation 5 đấy”.

“Chỉ Apple mới làm được điều này: Bán chiếc tai nghe bình thường với giá cực đắt”.

AirPods Max của Apple có giá trên trời, trở thành đề tài cho cư dân mạng “troll” thoải mái - ảnh 4 Có người viết: "Emoji duy nhất mà bạn nên khắc lên chiếc tai nghe AirPods Max của mình" - chính là hình mặt khóc. Ảnh: Jonathan Morrison/ Twitter.
Còn bạn, bạn có định mua một chiếc AirPods Max không?
AirPods Max của Apple có giá trên trời, trở thành đề tài cho cư dân mạng “troll” thoải mái - ảnh 5

Góc uất ức: Anh chàng bị hụt giải đặc biệt xổ số 30 tỷ chỉ vì bạn gái lén mua số khác đi

Anh chàng này đã mua cùng một số suốt thời gian dài nhưng mãi không trúng. Cô bạn gái thấy thế liền lén mua số khác đi, để “đổi vận”. Ai ngờ, đúng hôm cô mua số khác đi thì giải đặc biệt lại về chính dãy số mà anh bạn trai vẫn mua. Có lẽ sau đây thì tình cảm của “đôi trẻ” cũng khó mà bền vững được.

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!