Bạn có biết một loại "bia" dành riêng cho... thú cưng?

HHT - Đã là đàn ông thì phải biết uống "bia", thế mới chuẩn men.

Bạn có biết một loại "bia" dành riêng cho... thú cưng?

Trang web dành riêng cho thú cưng, đặt một "ngôi nhà" đặc biệt để có thể phục vụ "con yêu" của các "ông bố, bà mẹ" luôn khiến các nhà cung cấp dịch vụ "đau đầu" để nghĩ ra, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Bạn có biết một loại
Soái ca đích thực đây rồi.

Khách hàng luôn luôn là thượng đế tối cao, mọi yêu cầu của khách hàng luôn phải được đáp ứng một cách nhanh chóng, thuận tiện và để có được sự đánh giá "5 sao" quả là rất khó.

Bạn có biết một loại
Món quà sinh nhật mà mình hằng mơ ước.

Chăm sóc thú cưng để cho chúng có được cuộc sống vui vẻ, mạnh khỏe là mục tiêu cũng như sở thích kỳ lạ nên các gia đình đua nhau tìm các dịch vụ chăm sóc "đứa con bốn chân" đặc biệt này. Cho đại boss ăn, ngủ, mua sắm trang phục, dẫn đi du lịch mỗi kỳ nghỉ..., vậy tại sao khi hội họp vui chơi lại chỉ có thể ăn đồ ăn chung còn đồ uống thì không vậy?

Bạn có biết một loại
Chưa uống đã say.

Giờ đây đã có một loại bia dành riêng cho thú cưng của bạn, papa sẽ có bạn đồng hành mỗi khi buồn mà phải uống một mình. Bia Sniffer của WOOF & BREW sẽ cung cấp cho thú cưng của bạn, đặc biệt là loại bia này không cồn, không ga. Bia không lên men mà được điều chế đặc biệt từ rất nhiều loại như lúa mạch, mạch nha, nước, axit hóa, axit latic; và có rất nhiều hương vị khác nhau như hương vị gà tự nhiên, cây ngưu bàng, cây bồ công anh, cây lanh, cây tầm ma, cây tầm ma; chất bảo quản là chất kali sorbate. 

Bạn có biết một loại
Bạn nhậu của tôi.

Nếu bạn muốn hương vị của rượu thì có cả rượu vang nữa, gọi là "Pawsecco" - lựa chọn hoàn hảo cho cả chó và mèo. Rượu không cồn và rượu nho mang một sự pha trộn đặc biệt của hoa elder, cây tầm ma, nhân sâm và hoa chanh.

Còn chần chờ gì nữa, sắm ngay 1 thùng thôi nào!

In the Know Foodie

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh - Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!