Bị phát hiện đi tàu trốn vé, em mèo bị “mời” ra ngoài, buồn cười nhất là phản ứng của mèo

HHT - Hình ảnh một em mèo bị buộc phải rời khỏi tàu do đi tàu mà không mua vé đang khiến netizen không nhịn được cười. Nhất là bởi phản ứng y như người của em mèo này.

Một người đã ghi lại được đoạn video em mèo bị “áp giải” khỏi chuyến tàu sau khi “hành khách bốn chân” này bị phát hiện là đi tàu trốn vé.

Không ai biết em mèo này ở đâu ra, nhưng em ấy đã lẻn lên một chuyến tàu cao tốc ở Trung Quốc, có vẻ định làm một chuyến du lịch miễn phí.

Nhưng thật không may, em mèo bị bắt quả tang và tất nhiên là em ấy không mang theo tiền để mua vé tàu. Bởi vậy, em mèo bị một nhân viên trên tàu “mời” ra ngoài.

Mời bạn xem video rất buồn cười về hành khách đặc biệt này:

Điều khiến netizen buồn cười nhất là khi bị xốc nách dẫn ra cửa, em mèo như cố níu lại, rồi chạy những bước li ti bằng hai chân sau lũn cũn, giống như một đứa trẻ bị buộc phải đi đâu đó nhưng không muốn làm theo vậy.

Chỉ vừa được đăng lên mạng xã hội mà video này đã được xem hàng triệu lượt. Hầu hết mọi người đều rất buồn cười về em mèo, nhưng một số người lại tỏ ra lo ngại rằng đây là em mèo bị lạc, nếu nhân viên trên tàu thả em ấy lại sân ga thì người chủ sẽ khó lòng tìm lại được mèo của mình.

Bị phát hiện đi tàu trốn vé, em mèo bị “yêu cầu” ra ngoài, buồn cười nhất là phản ứng của mèo - ảnh 1 Em mèo bị phát hiện là không có vé.

Một người viết: “Bạn mèo này trông rất khỏe mạnh, lông mượt, nên rõ ràng là mèo nhà nuôi. Chứ mèo hoang sẽ không để ai dễ dàng động vào người đâu. Tôi nghĩ có thể bạn mèo này bị lạc chủ ở nhà ga đông đúc”.

Bị phát hiện đi tàu trốn vé, em mèo bị “yêu cầu” ra ngoài, buồn cười nhất là phản ứng của mèo - ảnh 2 Em mèo bị dẫn ra ngoài, nhưng em ấy cố níu lại không muốn đi.

Bởi vậy, nhiều netizen đang mong ngóng phía nhà ga cho biết thêm thông tin rằng sau đó em mèo được dẫn đi đâu, có ai nhận lại em ấy không.

Bị phát hiện đi tàu trốn vé, em mèo bị “yêu cầu” ra ngoài, buồn cười nhất là phản ứng của mèo - ảnh 3

Clip cún yêu giận dỗi đá văng tô thức ăn vì bị chủ “troll” thu hút hơn 20 triệu lượt xem

Chú chó phốc sóc này đã trở thành ngôi sao trên mạng xã hội khi tỏ thái độ rất dữ dằn, lườm và đá văng bát để phản đối khi bị chủ trêu bằng cách chỉ cho 2 mẩu bánh quy bé tẹo vào bát.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!