Can đảm hơn là thắng: “Team” mèo đường phố khiến chó to cũng sợ chạy mất hút

HHT - Một chú chó dữ phải lùi bước trước nhóm mèo đường phố không hề biết sợ.

Đây đúng là một khoảnh khắc buồn (cười) đối với chú chó to lớn này, khi chú đối mặt với những đối thủ nhỏ hơn mình rất nhiều.

Chú chó Tuesday (tên nó là Tuesday, chứ nó không giành giật tình yêu của ai hết nha!) đang đi bộ trên vỉa hè ở Tampa (bang Florida, Mỹ) thì thấy 4 chú mèo đang đứng chơi.

Can đảm hơn là thắng: “Team” mèo đường phố khiến chó to cũng sợ chạy mất hút - ảnh 1 Tuesday rất muốn chơi với những người bạn đường phố.

Tuy mặt dữ dằn nhưng Tuesday thân thiện và tò mò. Nó tiến lại gần định chơi cùng với đội mèo kia. Một con mèo có vẻ sợ sệt lùi lại, nhưng ba con mèo khác đứng yên tại chỗ, cong người, xù lông, can đảm sẵn sàng nghênh chiến với chú chó to gấp mấy lần mình.

Can đảm hơn là thắng: “Team” mèo đường phố khiến chó to cũng sợ chạy mất hút - ảnh 2 Đáng tiếc cho Tuesday, nhóm mèo này không định chơi với chó!

Tuesday ngơ ngẩn vẫn tiến lại gần, thậm chí còn vẫy đuôi làm quen. Nhưng ngay lập tức, một con mèo có vẻ gan lì nhất tung người, lao thẳng tới và dùng bàn chân đầy móng vuốt của mình, giáng cho Tuesday một cú vào lưng.

Can đảm hơn là thắng: “Team” mèo đường phố khiến chó to cũng sợ chạy mất hút - ảnh 3 Một chú mèo lập tức đánh phủ đầu.

Giờ thì Tuesday mới là kẻ sợ hết hồn, cụp đuôi quay ngược lại chỗ chủ. Sau đó, người chủ phải bình tĩnh đi ngang qua chỗ lũ mèo thì Tuesday mới dám len lén đi theo.

Chủ của Tuesday cho biết rằng, chú chó này được huấn luyện rất kỹ còn những chú mèo kia thì quá “đầu gấu”. Nhưng dù sao, Tuesday cũng không bị thương gì cả.

Can đảm hơn là thắng: “Team” mèo đường phố khiến chó to cũng sợ chạy mất hút - ảnh 4 Tuesday sợ quá, lủi thủi tránh xa.

Câu chuyện và những bức ảnh này được rất nhiều người chia sẻ, đa số mọi người đều thấy buồn cười và tội nghiệp cho Tuesday hoặc tỏ ra… khâm phục mấy chú mèo. Có những người cũng bình luận rằng, đúng là không thể “trông mặt mà bắt hình dong” được. Những chú mèo có vóc dáng nhỏ con nhưng tính tình can đảm thì đến chó to cũng phải thua thôi.

Còn đây là video về vụ đụng độ giữa đội mèo và Tuesday nhé các bạn:
Can đảm hơn là thắng: “Team” mèo đường phố khiến chó to cũng sợ chạy mất hút - ảnh 5

Chú mèo múp bị dân mạng “troll” quá nhiều, chủ lên tiếng: “Bác sĩ bảo em béo và khỏe!“

Chú mèo tăng cân không kiểm soát này có rất nhiều người theo dõi nhưng không ít người trêu chọc, đến mức chủ của nó phải lên tiếng thanh minh.

Xúc động khi thấy mèo mẹ đem con vào khu cấp cứu của bệnh viện nhờ giúp đỡ

Không có gì mà một người mẹ không sẵn sàng làm cho con của mình. Ngay cả khi “người mẹ” đó là một mèo hoang.

(Theo Daily Mail)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!