Chỉ "fan cứng" V-Pop mới hiểu vì sao bức tranh này lại đang "gây bão" mạng xã hội!

HHT - Một bức tranh toàn những người đi trên sông sao lại được cư dân mạng rần rần chia sẻ đầy thích thú suốt cả ngày nay?

Những ai không thường xuyên theo dõi tình hình V-Pop, đặc biệt là Top Trending YouTube hẳn sẽ không hiểu vì sao một bức tranh vẽ ba người đi đò, một người đang ngâm mình dưới sông lại được cư dân mạng rần rần thả tim, chia sẻ và bình luận đầy thích thú đến vậy.

Ngắm kỹ hơn thì bạn sẽ thấy phía trên có chân dung hai cô gái và một chàng trai, bức tranh chính thì thấy rõ ba con đò. Trên đó có một phụ nữ mặc áo dài kiểu xưa, một cô gái mặc áo bà ba đúng chất miền Tây và một chàng trai tóc dài như bước ra từ truyện kiếm hiệp. Và ở một góc tranh có thêm người nữa đang ngâm mình dưới sông, chỉ nhô mỗi đầu lên mà thôi.

Chỉ có fan V-Pop mới hiểu vì sao bức tranh này lại đang gây bão Facebook  - ảnh 1 Bức tranh hẳn khiến nhiều người thắc mắc khi chưa hiểu rõ ý nghĩa.

Bức tranh tưởng như chẳng có gì thú vị hóa ra lại siêu hấp dẫn và cực bất ngờ với các fan V-Pop, bởi 4 nhân vật trong tranh đều là cái tên hút khách của làng nhạc Việt và ngẫu nhiên làm sao dòng đời đưa đẩy, họ lại va vào nhau trên một dòng sông.

Chỉ có fan V-Pop mới hiểu vì sao bức tranh này lại đang gây bão Facebook  - ảnh 2

Đầu tiên chính là Sơn Tùng M-TP đã từng trôi vô định trên sông trong MV Lạc Trôi.

Chỉ có fan V-Pop mới hiểu vì sao bức tranh này lại đang gây bão Facebook  - ảnh 3

Tiếp đó là cô gái miền Tây - Chi Pu đang vừa đi đò vừa mơ màng nhớ về người cũ trong MV vừa ra mắt Cung Đàn Vỡ Đôi.

Chỉ có fan V-Pop mới hiểu vì sao bức tranh này lại đang gây bão Facebook  - ảnh 4

Cô gái mặc áo dài chính xác là Hòa Minzy đang hóa thân làm Nam Phương Hoàng Hậu buồn bã đau khổ trong MV Không Thể Bên Nhau Suốt Kiếp.

Chỉ có fan V-Pop mới hiểu vì sao bức tranh này lại đang gây bão Facebook  - ảnh 5

Và cuối cùng là Đen Vâu đã ngâm mình suốt hai triệu năm để chờ cuộc hạnh ngộ siêu hiếm có khó tìm này.

Chỉ có fan V-Pop mới hiểu vì sao bức tranh này lại đang gây bão Facebook  - ảnh 6

Ngay chính tác giả bức tranh, họa sĩ Châu Chặt Chém cũng có chung thắc mắc với fan V-Pop: Các MV Việt Nam có duyên nợ gì với cảnh sông nước mà thường xuyên có hình ảnh ca sĩ đi đò trên sông? Câu hỏi này chắc phải chờ các đạo diễn MV lên tiếng, nhỉ!

Chỉ có fan V-Pop mới hiểu vì sao bức tranh này lại đang gây bão Facebook  - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh - Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!