Clip siêu cưng: Chú chó bất đắc dĩ trở thành bố của... một đàn thỏ con

HHT - Vào một ngày đẹp trời, chú chó Bailey hiền lành bỗng nhiên có một đàn con. Mà lại là một đàn thỏ con cơ chứ!

Bailey là một chú chó thuộc giống Golden Retriever (chó tha mồi) thuần chủng vô cùng thân thiện và rất thông minh. Cuộc sống "độc thân" của Bailey đang hết sức bình thường thì một hôm, chủ của nó mang về nhà thêm 4 chú thỏ xám nhỏ mới được 22 tuần tuổi.
Những chú thỏ bé nhỏ quả là dễ thương và dường như Bailey cũng nghĩ vậy. Cho nên khi bầy thỏ con xúm xít bám lấy Bailey thì chú chó vẫn nằm yên, như một ông bố hiền từ. Mà có lẽ chính vì thế nên lũ thỏ con tưởng Bailey là... bố thật!
Đây nhé, bạn xem video này xem có đúng là max dễ thương không:
Dù Bailey to lớn hơn lũ thỏ rất nhiều nhưng thỏ con chẳng có vẻ gì sợ hãi cả. Chúng cứ lăn xả tới gần Bailey và rúc vào lòng chú chó. Vừa mới gặp nhau nhưng rõ ràng giữa Bailey và bầy thỏ con đã có sự gắn bó đặc biệt rồi.
Chú chó bất đắc dĩ trở thành bố của... một đàn thỏ con - ảnh 1
Video về Bailey và bầy thỏ khi được đăng lên YouTube đã thu hút tới hơn 7,5 triệu lượt xem và hơn 222.000 lượt thích. Ai cũng ấn tượng trước tình cảm của những động vật không cùng giống loài này.
Chú chó bất đắc dĩ trở thành bố của... một đàn thỏ con - ảnh 2

Thực tế, chó là loài động vật có tính xã hội cao, dễ kết bạn với cả con người và những loài vật khác. Trong điều kiện thích hợp, chó có thể kết bạn với gần như bất kỳ động vật nào. Có không ít chú chó rất thân với cả loài mèo, chứ chẳng hề "ghét nhau như chó với mèo" đâu!

Còn Bailey, với tính cách hiền khô của nó, chắc chắn nó sẽ là một "ông bố" tốt với đàn thỏ rồi nhỉ!

“Sàn diễn thời trang” dành riêng cho những tín đồ mê bánh ngọt

Đối với Liz Joy, nướng bánh cookie không đơn giản chỉ là nhào bột, cắt hình vuông và ngôi sao, và đặt chúng vào lò nướng.

Gặp gỡ em cún có chiếc mõm dài nhất thế giới với hơn 78.000 người follow

Đặc điểm nhận dạng độc nhất vô nhị của cô chó nổi tiếng trên Instagram với hơn 78.000 người theo dõi chính là chiếc mõm dài kỷ lục.

woofwoof, YouTube

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!