Cô giáo có tâm nhất quả đất: Tự đan búp bê học sinh vì quá nhớ trò

HHT - Không thể gặp mặt học sinh trong một thời gian dài vì đại dịch, một giáo viên tiểu học tại trường Dr. H.Bavinck, Haarlem ở Hà Lan, cô Ingeborg Meister - Van der Duin đã đan hình những cô bé, cậu bé búp bê giống hệt 23 em học sinh của mình.

Mỗi con búp bê là một phiên bản khác nhau, mang đặc điểm nhận dạng của mỗi học sinh. Sau khi hoàn thiện cả lớp học, cô Ingeborg Meister - Van der Duin đã chụp ảnh và gửi cho học sinh và phụ huynh cùng xem. Không khó để phân biệt các học sinh bởi phiên bản bằng len này của cô Ingeborg quả thật quá giống.
Điều này đã khiến cho không ít phụ huynh, học sinh và thậm chí các lớp khác "ghen tị", họ cũng rất muốn có được những phiên bản như vậy. Một số giáo viên khác có ý nhờ cô đan cho các học sinh của lớp mình, nhưng cô Ingeborg đã khéo léo từ chối vì cô không có nhiều thời gian.
Cô giáo tự tay đan hình búp bê giống hệt học trò - ảnh 1 23 thành viên của lớp học đáng yêu và hạnh phúc nhất thế giới
Cô giáo tự tay đan hình búp bê giống hệt học trò - ảnh 2  Và đây là cô giáo chủ nhiệm Ingeborg Meister - Van der Duin cùng với chính bản sao của chính mình
Cô giáo tự tay đan hình búp bê giống hệt học trò - ảnh 3 Dù chưa được đến trường vì dịch bệnh nhưng cả lớp chúng ta vẫn có thể vui đùa bên nhau trong... một chiếc giỏ xinh xinh của cô giáo.

Những tòa nhà thiết kế dị nhất thế giới mà ai cũng ước ao được một lần check-in

Cùng chiêm ngưỡng những kiệt tác kiến trúc theo phong cách ấn tượng của thế giới hiện đại, đảm bảo ai trong chúng ta cũng muốn được một lần check-in ở đây!

Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi!

Mê phim nhưng còn mê... "con" hơn, đến độ thay hết cả dàn cast chính bằng những "đứa con" của mình đã khiến cho ông bố này tốn không ít công sức để có được thành quả đúng như mong đợi.

Cô giáo tự tay đan hình búp bê giống hệt học trò - ảnh 4

The Bored Panda

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!