Cộng đồng mạng cười ngất với những tin tìm phòng trọ thiết kế “xịn” như poster phim

HHT - Với sức sáng tạo và cả độ “lầy” của mình, những thông báo tìm nhà được thiết kế bắt mắt này đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Việc chuyển trọ, tìm phòng trọ với sinh viên và những người làm việc xa nhà vốn là câu chuyện muôn thuở. Thế nhưng những dòng thông báo tìm trọ “muôn năm cũ” ấy, dưới bàn tay của những designer "không chuyên" lại được khoác lên mình diện mạo mới lạ, đẹp không thua gì poster phim điện ảnh hay MV ca nhạc.

Nhiều ý kiến cho rằng từ font chữ, màu sắc, thông tin và hình ảnh người có nhu cầu thuê nhà đều được sắp xếp và phối hợp rất đẹp mắt. Nếu chỉ vô tình lướt qua, chắc chắn sẽ có nhiều người nhầm lẫn đây là bức ảnh được design cho fanpage nào đó, chứ không phải phục vụ mục đích tìm phòng trọ. 

Cộng đồng mạng Thông báo tìm phòng trọ đẹp không kém gì poster MV
Cộng đồng mạng
Cộng đồng mạng Cô gái này còn dự tính làm hẳn một bộ phim về hành trình tìm trọ của mình
Cộng đồng mạng Poster nhượng phòng trọ theo phong cách phim kinh dị
Cộng đồng mạng Poster phong cách "trai đẹp" đầy suy tư
Cộng đồng mạng
Cộng đồng mạng Anh chàng này chắc chắn sẽ tìm được phòng trọ ưng ý bởi ai cũng muốn có một bạn cùng phòng hài hước nhưng cũng rất nghiêm túc như thế này.

Những poster tìm trọ sáng tạo này đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng, khi có tới hơn 10 ngàn reactions tại một group trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng cũng dự đoán chủ nhân của những thông báo tìm trọ cực chất này sẽ sớm tìm được căn phòng ưng ý nhờ độ nổi tiếng hiện tại trên mạng xã hội.

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!