DMCA.com Protection Status

Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi!

HHT - Mê phim nhưng còn mê... "con" hơn, đến độ thay hết cả dàn cast chính bằng những "đứa con" của mình đã khiến cho ông bố này tốn không ít công sức để có được thành quả đúng như mong đợi.

"Bố" của hai cậu ấm cô chiêu Summer và Apollo đã chứng minh rằng Photoshop là công cụ thần thánh bởi chính nhờ phần mềm này mà anh đã "hoán đổi" toàn bộ diễn viên chính của những bộ phim điện ảnh đình đám, thay vào đó là chính những "đứa con" xinh xắn, dễ thương của gia đình mình.
Những bức hình của Summer và Apollo đăng tải trên Instagram đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú, mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người.
Sẽ ra sao nếu dàn cast chính của các phim điện ảnh bị soái ngôi - ảnh 1 Ai "xứng đôi" với Patrick Swayze trong "Oan hồn" hơn? Demi Moore hay Summer?
Sẽ ra sao nếu dàn cast chính của các phim điện ảnh bị soái ngôi - ảnh 2 "Option" này khó nói lời từ chối hơn nhiều phải không? Đây mới là "chân ái" đích thực mà "Love Actually" thiếu vắng!
Sẽ ra sao nếu dàn cast chính của các phim điện ảnh bị soái ngôi - ảnh 3 Star Wars chắc sẽ là cuộc chiến giữa người đẹp và boss mất rồi
Sẽ ra sao nếu dàn cast chính của các phim điện ảnh bị soái ngôi - ảnh 4 Nhìn mặt "bế bi" cũng "Hangover" lắm luôn rồi kìa!
Sẽ ra sao nếu dàn cast chính của các phim điện ảnh bị soái ngôi - ảnh 5  Bạn có tin tưởng vào vị vua tương lai "cục bông" này không?
Sẽ ra sao nếu dàn cast chính của các phim điện ảnh bị soái ngôi - ảnh 6 Chắc chắn rằng cô nàng Kate Capshaw không thể ngờ kẻ "cướp" vai trong "Indiana Jones And The Temple Of Shoobs" lại là một chú chó
Sẽ ra sao nếu dàn cast chính của các phim điện ảnh bị soái ngôi - ảnh 7
Đeo kính đen là "auto ngầu". May cho Arnold Schwarzenegger là khi đó Summer không đi casting nhé!

Những chiếc bánh Macaron siêu sang chảnh, đẹp đến mức không ai nỡ ăn

Lý do nào khiến những chiếc bánh macaron bé xíu này lại có giá đắt đỏ đến thế và thậm chí còn được xem là tác phẩm nghệ thuật?

Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột

Những bức vẽ mang phong cách trừu tượng với kích thước tí hon do 12 chú chuột họa sĩ là bạn của cô gái trẻ đam mê nghệ thuật và rất yêu chuột tên là Steph đang gây sốt mạng xã hội.
Sẽ ra sao nếu dàn cast chính của các phim điện ảnh bị soái ngôi - ảnh 8

The Bored panda

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!