“Dân chơi” hệ Hóa học: Chỉ nhìn cái cây thôi mà cũng ra... mạch Cacbon

HHT - Mới đây, trên một group học tập đã chia sẻ hình ảnh một tán cây qua lăng kính chụp của các teen, chẳng có gì đáng chú ý nếu đến cái cây cũng giỏi Hóa hơn bạn!

Khi vô tình chụp được cái cây phân nhánh chẳng khác gì mạch Cacbon, các teen dở khóc dở cười: "Tới cái camera cũng bị ám ảnh bởi môn Hóa".
Dân chơi hệ Hóa học: Nhìn cái cây mà cũng ra mạch Cacbon - ảnh 1 Khi bạn quá ám ảnh bởi môn Hóa, rẽ lối nào cũng gặp lý thuyết . (Ảnh: Nguyễn Nhật Tùng)
Bức ảnh được đăng tải trên một group học tập đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của cộng đồng mạng khi Hóa học vốn là một trong những bộ môn "ám ảnh" nhất thời học sinh, mà lý thuyết thì lại lắt léo đủ đường, hết Hóa vô cơ rồi Hóa hữu cơ, đủ các loại liên kết hóa học, các loại mạch Cacbon,... học xong nhìn đâu cũng thấy Hóa. Đúng thật là "con người có thể tha hóa, nhưng Hóa không thể tha con người".
Dân chơi hệ Hóa học: Nhìn cái cây mà cũng ra mạch Cacbon - ảnh 2 Môn Hóa theo ta từ trong lớp ra ngoài đời thực.
Các dân chuyên Hóa thì tỏ ra thích thú trước sự trùng hợp đến hài hước này, trong khi nhiều teen nhìn cái cây thôi cũng muốn xỉu tại chỗ.
Bạn Trần Thùy chia sẻ: "Vi diệu quá. Học thế này chắc đầu óc trên mây."
Bạn Anh Long hài hước: "Muốn trầm cảm vì môn Hóa. Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ, nhìn cái cây là muốn đốn rồi. Quá đáng!"
Bạn Trần Minh Đức bày tỏ: "Đúng kiểu Hóa học và đời sống, một sự kết hợp đi vào lòng người giữa môn Hóa và Sinh".

Phản ứng dễ thương của thầy giáo khi được teen tổ chức sinh nhật nhưng lại... nhầm ngày

Biểu cảm của thầy giáo khi tụi học sinh tổ chức sinh nhật cho mình nhưng lại... lộn ngày khiến ai nấy đều phải phì cười.

Loạt trường ĐH tại TP.HCM thông báo lịch nghỉ Tết Tân Sửu: Trường bạn có lịch nghỉ chưa?

Theo đó, có trường Đại học tại TP.HCM cho sinh viên nghỉ Tết Tân Sửu 2021 tới gần một tháng.

Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo

Những lý do ghi sổ siêu "mặn mòi" của thầy cô sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ mà chắc hẳn đến khi nhìn lại, hội teen cũng phải bật cười.

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!