Đề cử giải thưởng Ảnh động vật hoang dã ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ khiến bạn "ôm tim"!

HHT - 2020 có lẽ là một năm bội thu với giải thưởng Comedy Wildlife Photography Awards bởi Ban tổ chức đã nhận được số lượng bài dự thi khổng lồ: Hơn 7000 bức ảnh. Vì vậy, BTC đã phải làm việc vô cùng vất vả để giờ đây có thể công bố những ứng cử viên được lọt vào vòng Chung kết.

Một trong những người sáng lập giải thưởng, ông Tom Sullam chia sẻ: "Cuộc thi năm nay đã nhận được rất nhiều bức ảnh đẹp. Thông điệp mà cuộc thi muốn gửi gắm đến mỗi người chúng ta là hãy bảo tồn động vật hoang dã bởi chúng vô cùng hài hước, đáng yêu. Chúng sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta đẹp hơn và lạc quan hơn. Đây đã là năm thứ 6 rồi, chúng tôi thực sự tin rằng sự dí dỏm, hài hước của những bức hình về động vật sẽ đóng góp tích cực trong nỗ lực bảo vệ động vật hoang dã trên khắp thế giới".

Cùng hồi hộp chờ đợi ai sẽ chiến thắng cuộc thi năm nay vào ngày 22/10 tới đây. Giờ cùng ngắm nhìn một vài ứng viên nặng ký của giải thưởng nhé!
Loạt ảnh minh chứng cho việc động vật hoang dã dễ thương và hài hước hơn cả chúng ta - ảnh 1
Loạt ảnh minh chứng cho việc động vật hoang dã dễ thương và hài hước hơn cả chúng ta - ảnh 2 Chú gấu đang chơi trốn tìm với ai đấy?
Loạt ảnh minh chứng cho việc động vật hoang dã dễ thương và hài hước hơn cả chúng ta - ảnh 3
Loạt ảnh minh chứng cho việc động vật hoang dã dễ thương và hài hước hơn cả chúng ta - ảnh 4 Em nói quá nhiều, mình nên dừng lại ở đây thôi!
Loạt ảnh minh chứng cho việc động vật hoang dã dễ thương và hài hước hơn cả chúng ta - ảnh 5
Loạt ảnh minh chứng cho việc động vật hoang dã dễ thương và hài hước hơn cả chúng ta - ảnh 6 Động tác kỳ quặc gì đây?

Narnia - chàng "soái ca" sở hữu bộ mặt đặc biệt nhất thế giới

Chú mèo Narnia khiến cộng đồng mạng kinh ngạc bởi bộ mặt vô cùng độc đáo của mình.

Chất phát ngất với hội "fashionista" trong thế giới thú cưng: Sành điệu miễn bàn!

"Sen" nào cũng muốn các "boss cưng" của mình không chỉ khỏe mạnh mà còn xinh xắn đáng yêu, nhưng đâu có ngờ hành trình làm đẹp cho các em bé cưng lại gian nan đến không ngờ.

The Bored Panda

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!