Đi đâu cũng phải kè kè thú bông, cô chó này có sở thích y chang bạn hồi nhỏ vậy!

HHT - Những chú chó thuộc giống Golden Retriever nổi tiếng bởi sự thông minh, nhanh nhẹn và trung thành.

Trước kia, giống chó Golden Retrievers được gọi với cái tên Golden Flat-Coat. Đây là giống chó được ưu tiên chọn làm chó nghiệp vụ bởi khả năng đánh hơi cực thính, không một giống chó cảnh nào có thể sánh bằng. Giống chó Golden Retriever này lại vô cùng đáng yêu, cởi mở và thân thiện nên ngày nay rất nhiều gia đình đã chọn chúng làm vật nuôi trong nhà.

Poi, viết tắt của Poseidon, đó là tên của một cô chó thuộc giống Golden Retriever, Poseidon có một thói quen ngộ nghĩnh. Dù đi đâu, làm gì, Poseidon cũng phải ôm một thứ đồ chơi bên cạnh, như thể đó là những người bạn đồng hành không thể thiếu.
Cô chó Golden sở hữu một bộ sưu tập thú bông mà không phải ai cũng có được - ảnh 1 Chiếc gối hình quả bóng rổ yêu thích
Cô chó Golden sở hữu một bộ sưu tập thú bông mà không phải ai cũng có được - ảnh 2 Poi luôn thích có một chiếc gối mềm êm để tựa chiếc mõm dài của mình lên
Cô chó Golden sở hữu một bộ sưu tập thú bông mà không phải ai cũng có được - ảnh 3 Nhưng ra ngoài chơi với "mẹ" cũng vẫn phải mang theo đồ chơi mới chịu 
Cô chó Golden sở hữu một bộ sưu tập thú bông mà không phải ai cũng có được - ảnh 4 Bộ sưu tập đồ chơi của Poi, y như chúng ta thích chơi gấu bông khi còn bé í nhỉ!
Cô chó Golden sở hữu một bộ sưu tập thú bông mà không phải ai cũng có được - ảnh 5 Mỗi ngày một em thú bông sẽ được Poi cho đi dạo cùng
Cô chó Golden sở hữu một bộ sưu tập thú bông mà không phải ai cũng có được - ảnh 6 Ở bếp đương nhiên là để tìm đùi gà rồi
Cô chó Golden sở hữu một bộ sưu tập thú bông mà không phải ai cũng có được - ảnh 7 Và con gái đương nhiên là phải thích màu hồng!

Những tư thế ngủ siêu hài của "boss cưng" giúp phá tan cơn buồn chán của "sen"

Đã là "boss" thì làm gì cũng phải khác biệt. Giả dụ như tư thế ngủ không giống ai, tiện chỗ nào lăn ra chỗ đó luôn chẳng hạn!

Bất ngờ với biểu cảm siêu cưng của "đại boss" khi lần đầu được cầm vô lăng

Bạn có từng nghĩ rằng thú cưng cũng thích ô tô không? Chính xác là thích cảm giác được tự cầm vô lăng để điều khiển một chiếc xe ô tô.

woofwoof

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!