Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì!

HHT - Trước khi bước sang năm mới Tân Sửu, hãy cùng chúng mình nhìn lại một năm 2020 đầy biến động và khó khăn nhưng không ngừng cố gắng qua bộ ảnh vô cùng đáng yêu này nhé!

Tết đã trở thành niềm mong đợi của rất nhiều người, từ những lần đếm ngược còn 100 ngày, 80 ngày, 30 ngày rồi đến nay, Tết chỉ cách vài ngày nữa thôi, thì mọi thứ bỗng dưng bị "cô-Vy" cắt ngang. Một lần nữa, người dân lại phải đối mặt với dịch bệnh COVID-19 với những diễn biến khó lường.

Nhìn lại một năm vừa qua với những thông điệp đáng yêu mùa dịch: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! - ảnh 1
Nhìn lại một năm vừa qua với những thông điệp đáng yêu mùa dịch: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! - ảnh 2 Trong trận chiến với COVID-19, các bác sĩ, y tá đã phải "chiến đấu" vô cùng vất vả và mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần.
Nhìn lại một năm vừa qua với những thông điệp đáng yêu mùa dịch: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! - ảnh 3 Chỉ cần đất nước gọi, các anh bộ đội sẵn sàng trả lời!
Nhìn lại một năm vừa qua với những thông điệp đáng yêu mùa dịch: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! - ảnh 4 Các lãnh đạo trong công tác phòng chống dịch đã phải gánh vác trên vai áp lực và trách nhiệm vô cùng lớn với người dân.
Nhìn lại một năm vừa qua với những thông điệp đáng yêu mùa dịch: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! - ảnh 5 Thầy cô và teen đã phải trải qua một năm học hành cũng như thi cử vô cùng khó khăn.
Nhìn lại một năm vừa qua với những thông điệp đáng yêu mùa dịch: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! - ảnh 6 Đại dịch khiến cuộc sống mưu sinh của nhiều người rơi vào cảnh khó khăn.
Nhìn lại một năm vừa qua với những thông điệp đáng yêu mùa dịch: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! - ảnh 7 Sự xuất hiện của "cô-Vy" ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của nhiều hộ gia đình.
Và còn rất nhiều chữ "gồng" nữa nhưng "lửa thử vàng, gian nan thử sức", khó khăn lại chính là lúc con người gần nhau hơn, chia sẻ và cảm thông nhiều hơn. Con người Việt Nam tuy nhỏ bé nhưng có thể làm nên những điều nhỏ-bé-phi-thường.
Nhìn lại một năm vừa qua với những thông điệp đáng yêu mùa dịch: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! - ảnh 8 Năm 2020 chắc chắn là một năm khó khăn, nhưng...
Nhìn lại một năm vừa qua với những thông điệp đáng yêu mùa dịch: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! - ảnh 9 ...thêm một đôi tay sẽ bớt nhiều phần gánh nặng
Nhìn lại một năm vừa qua với những thông điệp đáng yêu mùa dịch: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! - ảnh 10 Vẫn luôn có những khoảnh khắc "sống đẹp" vô cùng ý nghĩa!
Nhìn lại một năm vừa qua với những thông điệp đáng yêu mùa dịch: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! - ảnh 11 Rồi khó khăn nào cũng sẽ vượt qua!
Nhìn lại một năm vừa qua với những thông điệp đáng yêu mùa dịch: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! - ảnh 12 Sau mỗi khó khăn chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm và yêu thương nhau nhiều hơn.

Mỗi người một cách, một hành động nhưng tất cả đều chung tay vì mục đích cùng nhau vượt qua dịch bệnh. 2020 mình vượt qua được thì chắc chắn 2021 rồi cũng sẽ ổn thôi! Vì vậy teen và gia đình hãy nhớ nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 với khẩu hiệu 5K của bộ Y tế: “Khẩu Trang - Khử Khuẩn - Khoảng Cách - Không Tập Trung - Khai Báo Y Tế”. Không vui Tết này chúng ta vẫn còn Tết khác, nhưng không kiểm soát dịch lúc này thì không còn lúc nào khác!

Nhìn lại một năm vừa qua với những thông điệp đáng yêu mùa dịch: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! - ảnh 13 2021 thì có sao, chúng ta đều đã sẵn sàng để đón chào!
Nhìn lại một năm vừa qua với những thông điệp đáng yêu mùa dịch: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! - ảnh 14

1001 “chiêu trò” làm đẹp của hội học sinh dịp Tết: Làm nail, uốn tóc với giá... 0 đồng!

Tết này, do tình trạng hầu bao có hạn, hội teen không thể thoải mái "bung xõa" để thoả đam mê làm đẹp. "Cái khó ló cái khôn", việc gì bí cứ hỏi ngược lại học sinh nhà mình, đảm bảo bạn sẽ có ngay những giải pháp làm đẹp cực tiết kiệm nhưng không kém phần lầy lội, hài hước.

Cười thả ga trước loạt ảnh linh vật Tết Tân Sửu: Mũm mĩm, sang chảnh, cháy nắng... muốn gì cũng có!

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp năm mới, dân mạng là được dịp cười thả ga với những mô hình linh vật có "1-0-2" được dựng lên ở các địa phương.

Linh vật trâu vàng năm 2021 phiên bản trước và sau khi “tân trang” khiến người xem cười lăn lộn

Nhắc đến trang trí cho dịp Tết, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, mạng xã hội lại xôn xao trước những chú linh vật có vẻ ngoài vô cùng hài hước và đáng yêu, vừa nhìn qua thôi đã phải bật cười và... quên luôn bản gốc.

Ảnh: Fanpage WeStudy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!