Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop

HHT - Những nhân vật của bộ phim hoạt hình "Lion King" đều có cá tính rất rõ nét và sinh động. Chính vì vậy khi được nhân cách hóa với phong cách Hip-Hop thì các nhân vật trở nên cực chất và ngầu.

Vua sư tử (The Lion King) đã trở thành bộ phim được yêu thích của bao thế hệ từ khi ra phiên bản hoạt hình đến bản live-action hồi tháng 7 năm ngoái. Một họa sĩ có tên Marco đã nảy ra ý tưởng cực kỳ sáng tạo là nhân cách hóa dàn nhân vật nổi tiếng này thành những "ngôi sao Hip-Hop".
The Lion King phiên bản người đã tái xuất - ảnh 1 Vua Simba và hoàng hậu Nala
The Lion King phiên bản người đã tái xuất - ảnh 2 Kiara, con gái của Simba
The Lion King phiên bản người đã tái xuất - ảnh 3 Cặp đôi cùng vào sinh ra tử: Lợn rừng Pumbaa và chồn đất Timon
The Lion King phiên bản người đã tái xuất - ảnh 4 Chú khỉ đầu chó thông thái, cánh tay phải của Vua sư tử với bộ trang phục thật cool.
The Lion King phiên bản người đã tái xuất - ảnh 5 Scar, kẻ luôn đối đầu với Simba
The Lion King phiên bản người đã tái xuất - ảnh 6 Mufasa, Vua sư tử cai trị muôn loài với vẻ ngoài khỏe khoắn, phong thái luôn hùng dũng.
The Lion King phiên bản người đã tái xuất - ảnh 7 Hình ảnh Zira gợi liên tưởng tới những Yakuza - băng đảng xã hội đen của Nhật.
Các nhân vật đều được tạo hình rất phong cách và vô cùng thời trang, vừa hợp mốt vừa ưa nhìn.
The Lion King phiên bản người đã tái xuất - ảnh 8 Con gái của Zira, chị của Kovu với một phong cách lạnh lùng.
The Lion King phiên bản người đã tái xuất - ảnh 9 Chàng sư tử Kovu đến với gia đình Simba với ý định trả thù nhưng đã phải lòng công chúa Kiara - con gái của Simba. Nhờ tình yêu của đôi trẻ mà đã hóa giải được mối hận thù giữa 2 gia tộc
The Lion King phiên bản người đã tái xuất - ảnh 10 Hình ảnh Simba khi mới chào đời mang đậm màu sắc châu Phi.
The Lion King phiên bản người đã tái xuất - ảnh 11  Đại gia đình nhà Lion King.
The Lion King phiên bản người đã tái xuất - ảnh 12  Đây chính là Marco - người đang khiến các fan Vua sử tử dậy sóng với bộ tranh đẹp ngỡ ngàng.

“Báu vật vô giá” của người Séc: Thư viện Quốc gia đẹp nhất thế giới

Chứa đựng hơn 20.000 đầu sách, được thiết kế theo lối kiến trúc Baroque nổi tiếng thế kỷ 17 - đó là một vài trong số những điểm đặc biệt của Thư viện Quốc gia Klementinum tại thủ đô Prague, Cộng hoà Séc.

Mô hình kinh doanh độc lạ mà không phải ai mới khởi nghiệp cũng dám thử!

Điểm chung lớn nhất của những cửa hiệu độc đáo này là mô hình kinh doanh không giống ai, có lẽ người sáng lập ra chúng cũng rất khác biệt.

the BrightSide

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh - Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!