Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại trên xe đạp

HHT - Độ "hot" của trò chơi Pokémon Go có thể giảm, nhưng sự đam mê với việc săn lùng Pokémon của ông lão hơn 70 tuổi sau chỉ ngày càng tăng thôi!

Năm 2016, Pokémon Go trở thành trò chơi đình đám bậc nhất trong kho game trên ứng dụng điện thoại thông minh. Đây cũng là thời điểm mà ông Trần Sơn Nguyên - một ông lão hơn 70 tuổi tại Đài Loan tiếp xúc với trò chơi này, thông qua sự giới thiệu của cháu trai. 

Chắc hẳn cháu của ông cũng không ngờ rằng trò chơi này sẽ được ông mình yêu thích đến thế. Mới đầu, ông Nguyên dùng 11 chiếc điện thoại, xếp trên giá treo được lắp ở ghi đông xe đạp. Sau đó, tình yêu với Pokémon Go lớn dần, ông bắt đầu “nâng cấp” lên 20, 30 chiếc điện thoại. 

Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn lùng Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại  - ảnh 1 Máy săn thú thời kỳ "thô sơ" với 15 chiếc điện thoại.
Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn lùng Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại  - ảnh 2 Số lượng điện thoại tăng lên, ông Nguyên cũng trở nên nổi tiếng ở khu vực sinh sống.
Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn lùng Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại  - ảnh 3  Ông Nguyên còn trở thành người đại diện cho một dòng điện thoại.

“Hệ thống” săn thú ảo trên xe đạp của ông Nguyên đã trở nên nổi tiếng ở Đài Loan, đặc biệt là trong cộng đồng những người yêu thích trò chơi này. Một hãng điện thoại còn tài trợ “công cụ” săn thú cho ông Nguyên, khiến giá treo điện thoại giờ đã có tới… 64 chiếc. 

Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn lùng Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại  - ảnh 4  Để thỏa mãn đam mê của mình, ông Nguyên đã lắp thêm nhiều điện thoại hơn.
Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn lùng Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại  - ảnh 5 Giá đỡ điện thoại được mọi người đùa là đuôi chim công.

Nhiều người hài hước gọi ghi đông xe đạp của ông Nguyên là một chiếc đuôi công vì số lượng điện thoại khủng khiến ông phải bố trí giá treo rộng hơn. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng ông Nguyên có thể gây nguy hiểm tới những người tham gia giao thông khác và chính bản thân ông. 

Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn lùng Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại  - ảnh 6

Khi đại boss “ăn kiêng” cũng lột xác ngoạn mục không đùa được đâu!

Khổ luyện từ tập thể thao đến các chế độ ăn kiêng để có được thân hình khỏe đẹp không chỉ là câu chuyện riêng của các "con sen", các "đại boss" cũng nỗ lực không hề thua kém để "lột xác ngoạn mục" nhé!

Cậu bé 11 tuổi lập kỷ lục thế giới khi trượt ván trên dốc đứng và xoay 1080 độ trên không

Người lập kỷ lục thế giới về xoay nhiều vòng nhất trên không khi trượt ván lại là một cậu bé 11 tuổi, và bạn xem video thì sẽ thấy cậu ấy thực sự xứng đáng!

Bóc mẽ kho tàng bí kíp sống ảo trên Instagram của chàng soái ca nhiếp ảnh gia

Để có một bức ảnh lung linh trên mạng giờ không phải điều quá khó khăn, chỉ cần bạn nắm chắc những bí kíp này thì kho tàng ảnh "sống ảo" của bạn sẽ sở hữu những bức ảnh chất lừ.

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!