Góc "dự báo nghề nghiệp": Nhìn chiều cao của tháp bút, phán ngay “trình” của các "kỹ sư tương lai"!

HHT - Chỉ với những vật dụng quen thuộc như bút bi, bút chì, bút xóa... các kỹ sư "tương lai" thể hiện khả năng sáng tạo và tài năng để tạo ra những tháp bút có 1-0-2.

Những cây bút bi, bút chì, bút xóa... là vật dụng vô cùng quen thuộc và gần như không thể thiếu trong các tiết học. Nhưng nếu chỉ để ghi chép bài, hay lâu lâu lấy ra ngồi vẽ vời cho đỡ chán thì lại quá đơn điệu rồi! Chính vì thế, hội học trò “nhất quỷ nhì ma” đã có những ý tưởng sáng tạo cực hay ho và thú vị để hô biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật xếp bút "đỉnh của chóp".

Góc dự báo nghề nghiệp vui: Nhìn chiều cao của tháp bút phán ngay Ý tưởng bút chồng bút để làm giá đỡ cho thước, tẩy, compa... - Ảnh: Như Huyền
Góc dự báo nghề nghiệp vui: Nhìn chiều cao của tháp bút phán ngay Ảnh: Như Huyền

Nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng không phải ai cũng dễ bắt trend đâu vì ngoài khéo tay, tỉ mỉ thì teen còn phải sở hữu sương sương đến... vài chúc cây bút, không biết phải có bao nhiêu “tình nguyện viên” sẵn sàng “hiến bút” vì công trình nghệ thuật này đây nhỉ?! Mà xếp xong đâu phải chỉ để ngắm hay trưng bày, teen còn rủ nhau chơi “rút bút” khiến không ít khổ chủ nhìn mà bất lực với những “vật hiến” của mình.

Góc dự báo nghề nghiệp vui: Nhìn chiều cao của tháp bút phán ngay Chơi rút bút thế này thì "khó đỡ" thật! - Ảnh: Trần Trang
Góc dự báo nghề nghiệp vui: Nhìn chiều cao của tháp bút phán ngay Nhìn chồng bút mà còn thấy rối hơn cả lý thuyết mạch điện ghi trong vở - Ảnh: Thành Vũ

Phía dưới bài đăng, nhiều teen đã để lại những bình luận hài hước, thích thú trước sự sáng tạo của các bạn học sinh này.

- Cảm tạ cao nhân vì ý tưởng cho một buổi học rảnh rỗi ngày mai!

- Khi bạn học môn hình học không gian khó nhằn nhưng lại muốn xây “cửu trùng đài” của Nguyễn Huy Tưởng belike!

- Nếu ngồi bàn mình thì 1 tuần sau bạn sẽ phải mua 1 cái tháp mới đấy, cao thủ không bằng tranh thủ.

Góc dự báo nghề nghiệp vui: Nhìn chiều cao của tháp bút phán ngay

Hóa ra biểu tượng đáng yêu trên chiếc bánh quy bình thường này có ý nghĩa không ai ngờ tới

Những lúc buồn hay đói, chiếc bánh quy mặt buồn pien đích thị là vị cứu tinh tuyệt vời của bạn. Tuy nhiên, chiếc bánh quy này còn một ý nghĩa không phải ai cũng ngờ tới, bạn đã biết chưa?

“Trend” mới cực bá đạo của giới trẻ: “Chế” tên trường thành câu “quote” cưa đổ crush!

Giới trẻ thời nay quả thực là vô cùng sáng tạo khi có thể "thả thính" trên mọi "mặt trận", thế này mà crush không "đổ" thì thực sự là phí quá đi!

Chưa có bí kíp “sống ảo” khi đi mua đồ Tết: Học hỏi cách tạo dáng “bá đạo” của Trúc Nhân!

Không chỉ ở sân khấu ca nhạc, Trúc Nhân còn tỏa sáng ở phòng thử đồ của khu mua sắm trong vai trò... người mẫu kiêm diễn viên hài.

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!