“Gương mặt thương hiệu” Cô Vy gọi tên cảnh sát Ấn Độ: Ra đường là virus bắt đó nha!

HHT - Trong nỗ lực tuyệt vọng ngăn cản người dân ra đường, cảnh sát Ấn Độ sẵn sàng hy sinh "nhan sắc" để "cosplay" thành "Cô Vy".

Vương miện "Gương mặt vàng trong làng sáng tạo" xin được trân trọng trao cho các anh cảnh sát Ấn Độ, người đã mang nón bảo hiểm hiệu Cô Vy sang xịn mịn đầy sức sống để nhắc nhở người dân quay xe về nhà chống dịch.
Sản phẩm mubahi độc đáo này chắc hẳn sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ trong việc "cảnh cáo" người dân, đặc biệt là trẻ em, tuân thủ các quy định về giãn cách xã hội.
Đích thị là “Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời” đây rồi… À mà khoan, hãy tỉnh táo để lái xe về nhà đã anh tài xế nhé!
“Trăm nghe không bằng một thấy” á, tự nhìn tui còn sợ…
Các anh cảnh sát mượn "vai phản diện" để  khuyến khích người dân quay xe về nhà.
“Cháu có sợ bị Corona bắt không? Vậy thì cháu hãy ở trong nhà 14 ngày nhé, sau khi virus đi khỏi cháu sẽ lại được đi chơi nè.”
Về đi không là virus (hoặc là chú cảnh sát) bắt đó nha!
Bên cạnh lệnh phong tỏa cứng rắn từ chính phủ Ấn Độ, hình ảnh những anh cảnh sát với chiếc "mũ bảo hiểm Corona" như giúp mang lại sự thoải mái hơn cho mọi người trong khoảng thời gian khó khăn này.

“Tuần lễ thời trang Cô-vy 2020”: Ngàn kiểu ra đường mùa dịch không thể “lồng lộn” hơn

Khi bạn quá nhớ không khí bên ngoài thì “cosplay chó trắng” hay “đội cỏ núp lùm” đều có thể thực hiện hết.

Không chỉ thơ mà nhạc thời 'Cô Vy' cũng đang 'trĩu quả'

Không chỉ thơ “Cô Vy” được mùa, nhạc thời “Cô Vy” cũng đang “trĩu quả”. Ngoài “Ghen Cô Vy”, còn “Ông bà anh thời COVID-19”, rồi “Việt Nam ơi! Việt Nam ơi đánh bay COVID”, “Cười lên Việt ”…

Tại sao "xà phòng" hạ nốc ao "nước rửa tay khô" trong cuộc đấu tay đôi với "Cô Vy"?

Xà phòng có chứa một loại chất béo hữu cơ có thể “ôm lấy” những bụi bẩn, vi khuẩn, virus, do đó bạn có thể rửa sạch những “vị khách không mời” này khỏi tay của mình. Trong khi đó, không phải loại dung dịch sát khuẩn tay nào cũng làm được điều này.

Chán vì nghỉ “Tết Cô Vy” quá lâu, 3 thức uống này sẽ giúp bạn “vui vẻ không quạu“

Ở nhà quá nhiều khiến bạn căng thẳng, béo lên và chán nản? Ba loại thức uống rẻ và dễ làm này sẽ giúp bạn xả stress và đẹp lên nhiều đấy!

(Tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh - Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!