Hội học sinh siêu “lầy lội“: Mang chiếu ra hành lang nằm... “sưởi nắng” cho đỡ lạnh!

HHT - Thời tiết miền Bắc đang vào thời điểm giữa mùa Đông, hội học sinh vì thế nghĩ ra đủ cách để "chống chọi" lại cái lạnh buốt giá. Và cách mà các bạn teen nghĩ ra chưa bao giờ làm chúng mình thất vọng.

Dậy sớm đi học vào mùa Đông ở miền Bắc dường như là một "cửa ải" vô cùng khó khăn với hội teen. Để có đủ ý chí quyết tâm "thoát" khỏi chiếc giường "ma thuật", hội teen phải "vận dụng" rất nhiều kĩ năng, trong đó bao gồm cả kĩ năng... nghịch ngợm như nghĩ ra việc mang chăn, chiếu tới lớp chẳng hạn!
Hội học sinh siêu Nam sinh có ngay một giấc ngủ ngon ở hành lang lớp học. (Ảnh: Ninh Nguyễn)
Mới đây, cộng đồng mạng được dịp cười ra nước mắt khi thấy các bạn học sinh chia sẻ các bí kíp "đấu tranh với mùa Đông" tại lớp học của mình. Thấy việc ngồi trong lớp học có vẻ không đảm bảo độ ấm của cơ thể, hội "nhất quỷ nhì ma" đã tranh thủ giờ giải lao, khi nắng bắt đầu lên để... trải chiếu ra hành lang nằm sưởi ấm. Có thể thấy, trí tưởng tượng và độ lầy lội của teen chưa bao giờ khiến chúng mình thất vọng. Riêng chuyện tranh thủ nắng ngoài trời để tự làm ấm cơ thể đã là điều ít ai nghĩ ra rồi, thật là bái phục!
Hội học sinh siêu Mùa Đông có nắng là mùa Đông không lạnh! 
Hội học sinh siêu Cấm làm phiền đó nha! (Ảnh: Hồ Trí)
Với chăn, chiếu có sẵn, các bạn học sinh này còn "cao thủ không bằng tranh thủ" hơn nữa khi tận dụng khoảng thời gian nghỉ giữa giờ để làm một giấc ngủ ngắn, tiếp thêm năng lượng cho những tiết học sau. Những khoảnh khắc hài hước này tuy hơi thiếu nghiêm túc trong môi trường học đường, nhưng bù lại thì rất được cộng đồng mạng ủng hộ.

Chụp kỷ yếu “để đời” đâu phải chuyện “dễ xơi”, nhất định phải có tuyệt chiêu!

Những ngày trời đẹp, hội cuối cấp lại rục rịch lên kế hoạch cho sự kiện được coi là hoành tráng bậc nhất cuộc đời học sinh - chụp kỷ yếu. Nhưng đã ai nói cho bạn cách làm thế nào để “hoành tráng” chưa?

Học sinh làm bài thi Listening môn tiếng Anh, nhìn đáp án ai cũng phải cười lăn lộn

Sự "bất lực" với môn tiếng Anh đã khiến bạn học sinh này để lại đáp án "đi vào lòng đất" thế này đây!

Trung Quốc: Học sinh mang điện thoại đến lớp bị phạt phải ném máy xuống sàn

Nhà trường này cấm học sinh mang điện thoại đến lớp, những bạn vẫn mang đến thì bị phạt, phải ném mạnh điện thoại xuống sàn nhiều lần liền. Sự việc này đang gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Bạn có ủng hộ hình phạt này không?
Hội học sinh siêu

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!