Hội teen “chế” poster MV mới của Sơn Tùng M-TP: Xem xong ai cũng gật gù đồng tình!

HHT - Sau khi "sếp" chính thức ra mắt poster cho MV mới "Chúng ta của hiện tại", ngay lập tức, hội teen đã ra tay "chế" thành những chủ đề vô cùng quen thuộc mà ai nhìn qua cũng phải cười lăn lộn.

Mới đây, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã phát hành trailer chính thức cho sản phẩm âm nhạc mới mang tên Chúng ta của hiện tại. Ngay lập tức, tên ca khúc mới của "sếp" trở thành nguồn cảm hứng để dân mạng cho ra lò hàng loạt ảnh chế hài hước và vô cùng bắt "trend".

Dựa trên chất liệu của ảnh gốc, với tên Sơn Tùng M-TP cùng tên bài hát trên poster, teen đã sử dụng khả năng photoshop để... lồng ghép với bài kiểm tra, thời khóa biểu, đề cương ôn tập, thậm chí là... chiếc ví rỗng với vài đồng tiền lẻ nhằm thể hiện tình trạng kinh tế hiện tại của bản thân.

Tinh thần bắt "trend" bất diệt, cộng thêm thực trạng những ngày cuối năm ngập lụt đầu trong thi cử, sách vở, rồi chạy đua cho kì thi học kỳ I đã được học trò ứng dụng một cách đầy hay ho trên poster Chúng ta của hiện tại. Xem loạt ảnh này mà chỉ có thể gật gù đồng tình vì chẳng lệch đi đâu được.

Hội teen
Hội teen Chúng ta của hiện tại là... điểm kiểm tra thấp đến mức chán chẳng buồn nghĩ.
Hội teen
Hội teen Là những chiếc ví rỗng trong khi mùa Giáng sinh đang ập tới...
Hội teen Là thời khóa biểu nhìn mà chỉ muốn khóc...
Hội teen Chúng ta của hiện tại chẳng có gì, chỉ có một xấp đề cương, đề thi, bài tập phải ôn thôi.
Hội teen Chúng ta của hiện tại là chỉ còn vài đồng tiền lẻ không đủ mua cái bánh mì...

Bạn Lan Anh bình luận: "Sếp mới ra poster thôi mà mọi người đã chế ra được tới thế này, không biết sau khi ra MV thì không biết thêm bao nhiêu trend nữa đây. Đặt gạch hóng".

Bạn Quân Phạm chia sẻ: "Quá hợp lý luôn. Chúng ta của hiện tại chẳng có gì, chỉ có một xấp đề cương, đề thi, bài tập phải ôn thôi".

Ảnh tổng hợp từ group Trường Người Ta

Hé lộ thời lượng MV “Chúng Ta Của Hiện Tại”, Sơn Tùng M-TP bị fan tố... "ki bo"

Mới đây, thông tin về MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" do Sơn Tùng M-TP sáng tác và thể hiện có thời lượng là 14 phút 51 giây, khiến các fan vô cùng thích thú. Tuy nhiên, bất ngờ là là bên cạnh đó, nhiều khán giả lại cho rằng nam ca sĩ "quá... ki bo".

Muôn kiểu poster phiên bản “Chúng Ta Của Hiện Tại” khiến netizen cạn lời vì quá... đúng

Trong lúc chờ đợi đến ngày sản phẩm chính thức ra mắt, FC của Sơn Tùng M-TP đã có phen "nghịch ngợm" tấm poster của "sếp" và Hải Tú theo cách không thể "lầy lội" hơn.
Hội teen

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!