Khi các nam thần nhà GMMTV hô biến thành phiên bản nữ của chính mình, ai quyến rũ nhất?

HHT - Tối 2/6, Lee Thanat (một nam diễn viên của GMMTV) liên tục “tweet” hình đã qua chỉnh sửa bằng Face App của hội anh em cùng nhà. Trong khi các fan cảm thấy cực kỳ thích thú với độ “rảnh rỗi” của Lee thì hội "anh em cây khế" vô cùng “phẫn nộ” khi nhìn thấy hình ảnh bản thân "được" Lee "hô biến" thành con gái.

Cùng thưởng thức tài nghệ chỉnh ảnh của "người anh em thiện lành" Lee Thanat nhé:

Khi các nam thần nhà GMMTV hô biến thành phiên bản nữ của chính mình - ảnh 1Để không đắc tội “Twitter ai, người đó đẹp” thì Lee đã đem mình ra làm thử nghiệm đầu tiên.
Khi các nam thần nhà GMMTV hô biến thành phiên bản nữ của chính mình - ảnh 2 Người kế tiếp “được” Lee gọi tên không ai khác ngoài nam thần đang nổi như cồn trên toàn châu Á: Bright Vachirawit. Bright còn tự để lại bình luận: “Hình như em trông đẹp hơn khi là con gái”.
Khi các nam thần nhà GMMTV hô biến thành phiên bản nữ của chính mình - ảnh 3 Được tweet cùng với Bright là Toptap Jirakit - nam thần “cục súc” Type của 2gether The Series.
Khi các nam thần nhà GMMTV hô biến thành phiên bản nữ của chính mình - ảnh 4 Tay Tawan - chàng Pete trong Dark Blue Kiss cũng không quên bình luận: “Nhìn anh như cô hầu gái vậy á”. Ngang ngược thật sự!
Khi các nam thần nhà GMMTV hô biến thành phiên bản nữ của chính mình - ảnh 5 Sing Harit được Gunsmile đoán “trông giống Janhae" (một nữ diễn viên cùng nhà GMMTV). Couple SsingJan đang được đông đảo fans “ship” nhiệt tình nên câu nhận xét này đã khiến các fan vô cùng thích thú.
Khi các nam thần nhà GMMTV hô biến thành phiên bản nữ của chính mình - ảnh 6 New Thitipoom - vai Kao trong Dark Blue Kiss cũng không “thoát” khỏi tay của Lee.
Khi các nam thần nhà GMMTV hô biến thành phiên bản nữ của chính mình - ảnh 7 Gun Atthaphan khiến các fan thích thú với tạo hình con gái nửa “baby” nửa “cool ngầu”.
Khi các nam thần nhà GMMTV hô biến thành phiên bản nữ của chính mình - ảnh 8 Krist Perawat - đội trưởng trong Sotus The Series chắc không thể ngờ bản thân mình trong bộ dạng con gái lại “nữ tính” được như thế đâu nhỉ?

Khi các nam thần nhà GMMTV hô biến thành phiên bản nữ của chính mình - ảnh 9

Người cuối cùng “được” tạo hình chính là “bé Thỏ” nhà GMMTV - Win Metawin. Anh còn trêu lại Lee: “Quỷ hà!”.

Ngắm những bức ảnh trên, các fan nói vui rằng: “Nếu GMMTV mà thiếu diễn viên nữ thì biết nên kiếm nguồn nhân lực từ đâu rồi đấy”. Quả nhiên là nam idol GMMTV làm nam thần cũng quá đỉnh mà có “hóa thân” nữ thần cũng không phải dạng vừa nhỉ!

Sụp hố “2gether The Series”, fan đam mỹ chắc chắn không thể bỏ qua những bộ phim này!

Không chỉ có "2gether The Series" đình đám mà trước đó, nhà GMMTV còn có nhiều bộ phim Y-series (*) cũng được khán giả săn đón không kém gì "2gether The Series" đâu nhé!

Fan Việt sắp tái ngộ BrightWin (2gether The Series) tại fan-meeting trực tuyến

Hiện tại do tình hình dịch COVID-19, các hoạt động giao lưu trực tiếp đều bị hạn chế. Vì thế, GMMTV đã quyết định tổ chức fan meeting online để các fan có thể gặp gỡ những anh chàng mà mình yêu quý, trong đó có cặp đôi Sáng - Thắng BrightWin.

8 bí mật chưa chắc bạn đã biết về chàng nam thần Win (2gether The Series)

Đảm nhận vai chính Tine trong “2gether The Series”, Win - nam thần mới nổi của nhà GMM Thái Lan chính là một ẩn số thú vị cho showbiz Thái trong khoảng thời gian tới.

2Gether The Series: Biết trước sẽ có cảnh chạm môi với Win, Bright vẫn nhận vai cái rụp

Thời gian gần đây, những ai mê phim Thái và là tín đồ phim BL hẳn đang phát sốt với BrightWin và "2Gether The Series". Couple "Sáng Thắng" đang khiến dân tình quắn quéo vì những khoảnh khắc tình bể bình từ trong phim cho đến ngoài đời.
Khi các nam thần nhà GMMTV hô biến thành phiên bản nữ của chính mình - ảnh 14

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!