Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt

HHT - Các bé mèo luôn làm mọi việc theo ý mình, mà thỉnh thoảng là những việc siêu hài hước. Chẳng hạn, thay vì đứng bằng 4 chân, các em ấy đứng 2 chân như chim cánh cụt vậy!

Mèo với chim cánh cụt thì có gì giống nhau đâu cơ chứ! Ấy thế mà đôi khi, những em mèo ở ngay nhà bạn lại có thể bắt chước chim cánh cụt một cách rất kỳ khôi. Đó là lúc các em ấy đứng bằng hai chân sau thôi, với vẻ mặt khiến "sen" chẳng thể nhịn được cười.

Bạn xem có đúng không này:
Không thể không cười khi nhìn những em mèo hóa... chim cánh cụt - ảnh 1 Lén lút vào bồn tắm chơi trò trốn tìm nhưng bị "sen" phát hiện ra mất rồi.
Không thể không cười khi nhìn những em mèo hóa... chim cánh cụt - ảnh 2  Em mèo trắng tinh như tuyết này đứng ngoan như em bé, mắt tròn ngơ ngác thế kia, xin xỏ gì mà "sen" chẳng cho!
Không thể không cười khi nhìn những em mèo hóa... chim cánh cụt - ảnh 3 Thật tình là nhìn những em mèo đứng bằng hai chân dễ thương quá đỗi, ai nhìn cũng muốn xoa đầu một cái!
Không thể không cười khi nhìn những em mèo hóa... chim cánh cụt - ảnh 4 Còn em này có vẻ vừa ăn hơi quá đà nên việc đi lại bình thường cũng rất khó khăn nhỉ!
Không thể không cười khi nhìn những em mèo hóa... chim cánh cụt - ảnh 5 Trông có giống một em bé ngoan không!
Không thể không cười khi nhìn những em mèo hóa... chim cánh cụt - ảnh 6 Với bộ lông đen trắng trên nền tuyết mùa Đông, em mèo này trông thật giống một chú chim cánh cụt.
Không thể không cười khi nhìn những em mèo hóa... chim cánh cụt - ảnh 7 Ai gọi đấy? Có việc gì? Không mua bán gì hết! Đi nhanh dùm cho, nhà bao việc! 

Những nấc thang đẹp đến mê hoặc khiến bạn chỉ ước một lần được đặt chân đến

Những tác phẩm nghệ thuật đường phố mà bạn sắp chiêm ngưỡng dưới đây nằm trên những bậc thang mà bất kỳ ai khi đi qua cũng phải dừng lại ngắm nhìn chúng.

Bị khiếm thính, chú chó đáng yêu luôn giữ đồ ăn bằng “hai tay” trước khi bỏ vào miệng

Nhìn chú chó ngồi ngay ngắn bưng đồ ăn bằng "hai tay" bỏ vào miệng này chẳng khác nào một em bé đang tập "ăn dặm".

The Bored Panda

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!