Linh vật trâu vàng năm 2021 phiên bản trước và sau khi “tân trang” khiến người xem cười lăn lộn

HHT - Nhắc đến trang trí cho dịp Tết, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, mạng xã hội lại xôn xao trước những chú linh vật có vẻ ngoài vô cùng hài hước và đáng yêu, vừa nhìn qua thôi đã phải bật cười và... quên luôn bản gốc.

Đến hẹn lại lên, lần này chú trâu linh vật của năm Tân Sửu sẽ thách thức sự sáng tạo của mọi người bằng những hình dáng không giống ai. Một trong những địa phương có linh vật chú trâu chào mừng năm mới độc đáo có thể kể đến ở huyện Củ Chi, TP.HCM.

Mới đây, người dùng mạng xã hội Trâm Đỗ đã chia sẻ bức ảnh trâu vàng Tân Sửu trước và sau khi "tân trang" đã khiến nhiều người thích thú. Ban đầu chú trâu được quét sơn màu trắng như cục tuyết lớn. Sau thời gian tô vẽ, chú trâu đã được khoác lên người chiếc áo mới.

Khi soi kỹ, nhiều người nhận xét rằng miệng của chú trâu này xinh xắn, đáng yêu giống... chú lợn con. Nhiều người còn hài hước gọi đây là... lợn nhập hoặc trâu tăng trọng vì kích thước tròn vo của mình

Linh vật trâu vàng năm 2021 phiên bản trước và sau khi
Linh vật trâu vàng năm 2021 phiên bản trước và sau khi (Ảnh: Trâm Đỗ)
- Trâu Vàng sau khi "đứng nắng" nhiều nên bị đen hết da đi vậy à?
- Nhìn buồn cười quá, trâu này là "trâu lai lợn" hay gì? Sao trâu mà lại có miệng giống như là lợn ý vậy?
- Trâu này trải qua mưa nắng sương gió rồi mới cứng rắn trưởng thành được, haha.

Công ty “chơi lớn” mua hẳn một “cây mai vàng” siêu to khổng lồ chơi Tết, khi đến gần mới té ngửa

Do ảnh hưởng của dịch bệnh trong suốt một năm qua khiến kinh tế khó khăn, nhiều đơn vị lựa chọn cắt giảm nguồn kinh phí trang trí Tết. Cái khó ló cái khôn, công ty này đã tận dụng những món đồ trang trí của những dịp lễ khác để "biến tấu" trong mùa Tết năm nay, cây "mai thông" này là một ví dụ điển hình. 

Bức ảnh kỳ lạ gây “ảo giác” khiến cư dân mạng tranh cãi không ngừng, bạn nhìn thấy gì trong ảnh?

Thỉnh thoảng, trên mạng lại xuất hiện một bức ảnh “gây lú”, khiến mỗi người nhìn vào lại có ý kiến khác nhau. Cư dân mạng hay gọi đó là những bức ảnh “đánh lạc hướng”. Trong bức ảnh đang được bàn tán liên tục này, bạn nhìn thấy điều gì?

“Văn mẫu” Chúng Ta Của Hiện Tại (Sơn Tùng M-TP) được thầy giáo “cải biên” thành thông báo nghỉ học

Thông báo nghỉ học của thầy giáo nhưng vẫn không quên bắt trend "Chúng ta của hiện tại". Câu chốt của tin nhắn thông báo còn khiến cả lớp ai nấy đều cảm thấy có chút gì đó rưng rưng.
Linh vật trâu vàng năm 2021 phiên bản trước và sau khi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!