DMCA.com Protection Status

Loạt ảnh minh chứng cho nỗi hận khi yêu phải một "anh chàng vô tâm"

HHT - Diện đồ đẹp, chọn khung hình chuẩn, make-up xinh xắn... thế nhưng chỉ vì anh chàng "thợ ảnh" không biết chọn góc mà dẫn đến hậu quả khiến bạn chỉ muốn độn thổ khi xem lại hình mà thôi.

Có "Gấu" khiến bạn có thể "lên mặt" với bạn bè, tự tin hơn với đồng nghiệp và cũng để ba mẹ an tâm vì bạn không thuộc team ế, nhưng nhiều khi cũng khiến bạn cảm thấy hối hận vô cùng.
Đó chính là khi bạn tin cậy trao chiếc điện thoại cho chàng chụp ảnh và kết quả nhận lại khiến bạn chỉ muốn đá bay anh chàng lên cung trăng ngay tức khắc.
Trong những bức hình bạn chụp thì chàng như soái ca, đẹp không góc chết, đều là nhờ cả vào những bí kíp "sống ảo" bạn đã dày công tích lũy. Nhưng khi tới lượt chàng "đáp lễ" thì, ôi thôi... những niềm đau bạn muốn chôn giấu suốt cuộc đời này.
Nỗi khổ tâm khi người ấy của bạn không biết chụp ảnh - ảnh 1 Khi chàng ngủ và khi tôi ngủ
Nỗi khổ tâm khi người ấy của bạn không biết chụp ảnh - ảnh 2 Tôi chụp cho người yêu tôi và anh ấy chụp cho tôi
Nỗi khổ tâm khi người ấy của bạn không biết chụp ảnh - ảnh 3 Một bên là soái ca trong lòng tôi và trong mắt mọi người. Bên kia chính là tôi, vâng, chính tôi!!!
Nỗi khổ tâm khi người ấy của bạn không biết chụp ảnh - ảnh 4 Nụ cười của anh luôn làm cho trái tim bé nhỏ của tôi rung động nhưng khi tôi cười thì... thôi không còn có thể nói gì được nữa!
Nỗi khổ tâm khi người ấy của bạn không biết chụp ảnh - ảnh 5 Chắc tại cái máy ảnh phản chủ của tôi, chứ chàng trai của tôi không nhẽ lại không có tâm đến  vậy

Chiêm ngưỡng “công chúa Rapunzel” đời thực với mái tóc vàng óng dài tận 1,8m

Alena Kravchenko - cô gái trở thành người mẫu nổi tiếng nhờ có mái tóc dài tới 1,8 m với biệt danh “công chúa tóc mây đời thực”.

Những câu hỏi khó nhằn đến “fan cứng” nhà Disney cũng chưa chắc trả lời hết được

Là fan của series phim hoạt hình Disney, liệu bạn đã biết hết những bí mật này không?

Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương

Bút chì không đơn giản chỉ dùng để vẽ hay viết, mà giờ đây đã trở thành những tác phẩm điêu khắc tí hon siêu dễ thương và đáng thán phục!

The Bored Panda

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!