Moo - chú chó khiến cư dân mạng bối rối vì có bộ lông của một... cô bò sữa!

HHT - Thân là chó cưng mà lại mang bộ lông giống một cô bò sữa, thật chẳng giống ai, đó chính là "câu chuyện đời" của chú chó Moo (tên cũng rất là bò sữa luôn, hihi)!

Nếu chỉ nhìn phần đầu thì đây đích thị là một chú chó thuộc giống chó Dachshund hay còn được gọi là lạp xưởng, xúc xích.
Những chú chó thuộc giống Dachshund thường có thân hình dài, ngực nở, bụng hóp, 4 chân lại ngắn ngủn nhưng vô cùng nhanh nhẹn, hoạt bát và cơ thể rất săn chắc.
Giống chó này thường có các màu lông như đen, chocolate, nâu đen, nâu vàng, kem. Nhưng cậu bé 7 tháng tuổi với cái tên Moo lại có màu lông không giống "họ hàng" của mình tí nào mà lại giống... các chị bò sữa.
Chú chó nổi tiếng nhờ bộ lông giống bò đốm - ảnh 1 Hai vết bớt đen trên vai, một ở phần cuối thân tô điểm cho bộ lông đốm không giống ai đã khiến cho hình ảnh của Moo được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.
Chú chó nổi tiếng nhờ bộ lông giống bò đốm - ảnh 2  
Chú chó nổi tiếng nhờ bộ lông giống bò đốm - ảnh 3
Chú chó nổi tiếng nhờ bộ lông giống bò đốm - ảnh 4 Màu lông ở thân tương phản với đầu khiến Moo luôn rất ngộ nghĩnh trong các bức ảnh.
Việc sắc tố lông của Moo đột biến không hề giống với giống loài đã khiến mọi người có cảm giác như chú đang khoác trên mình một bộ pijama vậy.
Chú chó nổi tiếng nhờ bộ lông giống bò đốm - ảnh 5 Moo khi 9 tuần tuổi
Chú chó nổi tiếng nhờ bộ lông giống bò đốm - ảnh 6 Cái bụng lúc nào cũng căng tròn do chú rất mê ăn
Chú chó nổi tiếng nhờ bộ lông giống bò đốm - ảnh 7 Lúc nghịch thì tai vểnh ngược lên thế này.

Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ!

Có những thứ tưởng chừng chỉ để ăn như một lát bánh mì gối, nhưng khi sử dụng làm phụ kiện để biến hình cho thú cưng thì lại hiệu quả đến không ngờ.

Trào lưu hot trên Twitter: Đi tìm phiên bản “hoạt hình” của bạn nào!

Rất nhiều người đã "phát hiện" ra mình chính là "nguyên mẫu" được Disney, Pixar... lấy cảm hứng cho những nhân vật hoạt hình. Còn bạn thì sao?

Theo woofwoof

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!