Mr Bean “xâm chiếm” thế giới và cái kết

HHT - Sẽ ra sao nếu cả thế giới đều có khuôn mặt giống Mr Bean?

Để tạo thêm nhiều niềm vui cho mọi người, Adam Pickard đã có một ý tưởng hài hước - đó là "biến hóa" khuôn mặt của những nhân vật/ người nổi tiếng thành khuôn mặt của Mr Bean.
Không biết khi ngài Bean đáng mến nhìn thấy những bức ảnh này sẽ cảm thấy thế nào nhỉ?!
Mê Mr Bean đến độ thế này thì chắc không có người thứ hai đâu nhỉ? - ảnh 1 Harry Potter phiên bản Mr Bean diễn tất cả các vai
Mê Mr Bean đến độ thế này thì chắc không có người thứ hai đâu nhỉ? - ảnh 2 Còn đây là chân dung của Master Chef Gordon Beansay
Mê Mr Bean đến độ thế này thì chắc không có người thứ hai đâu nhỉ? - ảnh 3 Nam ca sĩ Bean Sheeran sẽ hát ca khúc gì nhỉ?
Mê Mr Bean đến độ thế này thì chắc không có người thứ hai đâu nhỉ? - ảnh 4 Cô luật sư tóc vàng hoe "Reese Witherbean" liệu có đoạt tượng vàng Oscar?
Mê Mr Bean đến độ thế này thì chắc không có người thứ hai đâu nhỉ? - ảnh 5 Bộ đôi Ant & Dec hẳn không ngờ có ngày mình lên sóng truyền hình với khuôn mặt mới lạ thế này
Mê Mr Bean đến độ thế này thì chắc không có người thứ hai đâu nhỉ? - ảnh 6 Hẳn quý bà Dame Edna Everage sẽ phải lau lại kính khi nhìn hình ảnh này!
Mê Mr Bean đến độ thế này thì chắc không có người thứ hai đâu nhỉ? - ảnh 7 Taylor Swift không thích trò "prank" này đâu!
Mê Mr Bean đến độ thế này thì chắc không có người thứ hai đâu nhỉ? - ảnh 8 Hai cha con Jack Whitehall và Michael Whitehall đến giờ mới biết rằng họ có hai khuôn mặt "giống nhau" đến như vậy!

Bạn có giống cô gái này, chuyển khẩu từ hội “ghét bếp” sang “yêu bếp” chỉ trong mùa dịch?

Từ một người chẳng mấy khi lăn vào bếp, cô gái này đã tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi ở nhà tránh dịch để khám phá bếp núc và thu được thành quả bất ngờ!

Bạch Tuyết mũi heo, Ariel đắc ý, Bella hai cằm: Biểu cảm khó đỡ của các công chúa Disney

Là fan của các nàng công chúa Disney từ khi còn nhỏ, họa sĩ Andhika Muksin đã quyết định "đời thường hoá" các nàng trong bộ fan-art tái hiện lại những cảnh phim kinh điển, hài hước và đáng yêu hết sức!

The Bored Panda

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!