Muôn kiểu học online cười ra nước mắt của hội “nhất quỷ nhì ma” giữa mùa “Cô Vy“

HHT - Đâu cần cứ phải đến trường tới lớp mới được chứng kiến những "chiêu trò" vô cùng lầy lội và bá đạo của hội "nhất quỷ nhì ma", teen ngồi nhà vẫn khiến dân mạng cười ra nước mắt với 1001 câu chuyện xoay quanh lớp học online mùa "Cô Vy".

Dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến nhiều teen phải tạm quay trở lại "thời kỳ học online" với các phần mềm, ứng dụng dạy học trực tuyến. Mặc dù gặp không ít những bất cập trong việc trao đổi bài học, các bạn học sinh, sinh viên vẫn sáng tạo ra nhiều trò thú vị để tạo không khí sôi nổi cho lớp học và cùng nhau thư giãn, giữ vững tinh thần lạc quan. Tạm gác lại nỗi buồn vì không thể gặp mặt hội bạn "nhí nhố" ở trường, lớp học online mùa dịch cũng mang đến nhiều câu chuyện vô cùng dễ thương, nhưng không kém phần lầy lội, bá đạo của teen.
Muôn kiểu học online cười ra nước mắt của hội Học online ở nhà cũng có muôn trò thú vị để teen cùng bắt trend thực hiện - Ảnh: Vân Hằng
Ngồi nhà mà vẫn tạo trend thì chỉ có thể là những cô cậu học trò "nhất quỷ nhì ma" lắm chiêu trò và tinh nghịch này. Không còn là những "tấm chiếu mới" như thời điểm một năm trước, các "tí quậy" đã quá "thuộc bài" với cả 1001 lý do vô cùng bá đạo để né tránh việc bật cam, điểm danh và trả lời câu hỏi. Hội teen bây giờ chỉ cần nghe: "Cô ơi máy em bị hư mic", "Máy tính không có cam cô ơi", "Cô thử Alt F4 đi ạ!" là đã thấy sặc mùi... "lươn lẹo" của đám bạn rồi! 
Muôn kiểu học online cười ra nước mắt của hội Những "sự cố kỹ thuật" đã quá thuộc lòng của teen trong mỗi tiết học online
Muôn kiểu học online cười ra nước mắt của hội Top "lươn lẹo" là đây chứ đâu!
Học online mùa dịch thì cũng chẳng khác ngày thường là mấy đâu, vẫn phải đầy đủ sổ đầu bài và sơ đồ lớp nhé!
Muôn kiểu học online cười ra nước mắt của hội Khi teen học online nhưng thầy cô lại cho vô sổ offline - Ảnh: Nguyễn Hữu Lam
Muôn kiểu học online cười ra nước mắt của hội Sơ đồ lớp học online không hề giả trân chút nào! - Ảnh: Minh Huyền
Và cho dù đã quá quen với mô hình học trực tuyến, lớp học online của hội teen vẫn diễn ra những sự cố và tình huống ngớ ngẩn một cách đầy thú vị, hài hước. Chỉ mỗi việc "quên tắt mic" với "tắt nhầm mic" cũng đủ khiến dân mạng được phen ôm bụng cười vì quá dễ thương. 
Muôn kiểu học online cười ra nước mắt của hội 1001 tình huống dở khóc dở cười khi học online của hội "nhất quỷ nhì ma"
Muôn kiểu học online cười ra nước mắt của hội Định tắt cam lên giường ngủ, ai dè ngủ dậy rồi mới phát hiện không hề tắt cam! - Ảnh: Phạm Trung
Muôn kiểu học online cười ra nước mắt của hội

Google tung tính năng mới giúp “mùa học online” của học sinh trở nên dễ dàng hơn

Vào 18/2, Google công bố những thay đổi bao gồm tên gọi mới Google Workspace for Education cho bộ công cụ cho Giáo dục cùng hơn 50 tính năng mới hỗ trợ giáo dục. 

Zoom bây giờ đã có filter đầy đủ, teen yên tâm bật camera học online rồi nhé!

Thế là từ giờ các teen không cần vội vàng make-up mà vẫn có thể tự tin xinh lung linh khi phải bật cam mỗi lần học Zoom. Vì tất cả đã có ở phiên bản Zoom mới nhất đây rồi!

Một học sinh đổi tên khi học online để không bị cô giáo gọi trả bài, cư dân mạng cười lăn

Trong giờ học online, một học sinh đã nghĩ ra cách đổi tên rất "quái chiêu" để cô giáo không bao giờ gọi cậu ấy trả lời câu hỏi. Cư dân mạng không khỏi buồn cười trước “mánh” này và gọi cậu ấy là “thiên tài láu cá”.

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!