Nam sinh lên bảng làm bài, cả lớp ở phía dưới được trận cười vì “vật thể lạ” ở cạp quần

HHT - Hội "nhất quỷ nhì ma" luôn khiến cộng đồng mạng phải bái phục vì độ "lầy lội" của mình.

Câu nói "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" luôn đúng trong mọi hoàn cảnh, mọi trường hợp. Người lớn lúc nào cũng thắc mắc: Chẳng hiểu sao mà hội học sinh lại lắm trò nghịch ngợm đến như vậy? Giá mà teen dành một chút IQ nghịch ngợm của mình cho việc học thì chắc thành tích cao ngất ngưởng.

Mới đây một tấm ảnh được đăng trên Facebook của tài khoản T.N.T đã khiến cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt. Nhân vật chính trong ảnh là một nam sinh đến từ trường THPT Đa Phước (Bình Chánh, TP.HCM).

Nam sinh lên bảng làm bài, cả lớp ở phía dưới được trận cười vì (Ảnh: N.T.N)

Trong giờ Toán, cậu bạn này được giáo viên gọi lên bảng làm bài. Mọi chuyện sẽ rất bình thường cho đến khi chúng ta nhìn vào phần cạp quần của nam sinh. Chẳng hiểu ai đó đã bày trò nghịch, móc khóa vào. Tất nhiên cậu bạn không hay biết điều này và thản nhiên đi lên bục giảng. Cảnh tượng hài hước này được những bạn teen nghịch ngợm chụp lại.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã nhận được hơn 6K lượt bày tỏ cảm xúc cùng hàng trăm bình luận, lượt chia sẻ. Ai nấy đều phải lắc đầu, bái phục độ lầy lội của hội "nhất quỷ nhì ma".

Bạn Sơn Nguyễn bình luận: "Lớp mình ngày xưa cũng nghịch trò này. Ngoài khóa thì còn buộc cả dây thừng rồi treo đủ đồ đằng sau cạp quần của bạn. Nghĩ những trò nghịch đấy mà buồn cười quá".

Bạn Lam Pham thích thú: "Sợ bạn mất quần nên có lòng tốt khóa quần cho bạn đây mà. Đúng là chị có học sinh mới nghĩ ra được trò bá đạo này".

Đi học chưa đầy một tháng, teen Đà Nẵng lại “ngừng đến trường” vì mưa lũ

Hết thất học do dịch bệnh rồi đến thất học do mưa lũ, học sinh, sinh viên Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung chắc chưa bao giờ yêu thầy cô, nhớ bạn bè trường lớp như năm 2020 này.

Nữ sinh viên ở ký túc xá bị cấm đi đổ rác, ban quản lý bảo “có mốc hay ruồi mới được đổ”

Một sinh viên nữ phải lên tiếng “kêu cứu” vì phòng ký túc xá mà cô đang ở rất bẩn, vấn đề lớn nhất là không được đem rác đi đổ, khiến trong phòng lúc nào cũng có mùi hôi.

ĐH Thăng Long xét tuyển bổ sung sai quy định, phụ huynh, thí sinh thức xuyên đêm nộp hồ sơ

Trước hiện trạng phụ huynh và thí sinh thức xuyên đêm, xếp hàng dài chờ nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung tại trường Đại học Thăng Long, Bộ GD&ĐT khẳng định trường Đại học này thực hiện không đúng thời hạn quy định.
Nam sinh lên bảng làm bài, cả lớp ở phía dưới được trận cười vì

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!