Nghệ thuật in lá biến hóa mọi vật trở nên sống động

HHT - Bạn muốn có một bức tranh sống động như thật?

Bức tranh nghệ thuật thời công nghệ
Bức tranh nghệ thuật thời công nghệ

Nghệ thuật in lá là một công nghệ biến ảo của thế giới sáng tạo nghệ thuật thời 4.0. Các nghệ sĩ được thỏa sức thể hiện những sự sáng tạo của mình cùng với sự trợ giúp đắc lực của công nghệ.

Thổi hồn vào những bức tranh nghệ thuật nhờ công nghệ in lá - ảnh 1 Những nét vẽ khởi đầu
Mỗi tác phẩm nghệ thuật sống động ba chiều đều mang một thông điệp, ý nghĩa riêng nhưng có một điểm chung là chúng rất tươi sáng và lung linh. 
Thổi hồn vào những bức tranh nghệ thuật nhờ công nghệ in lá - ảnh 2 Bạn đã hoàn thành khâu thiết kế và giờ đến khâu in và ép lá màu thôi
Thổi hồn vào những bức tranh nghệ thuật nhờ công nghệ in lá - ảnh 3 Sau khi ép lá màu, bạn phải bóc lớp giấy bạc ta, giờ bức tranh của bạn chỉ cần đóng khung và treo thôi đó.
Thổi hồn vào những bức tranh nghệ thuật nhờ công nghệ in lá - ảnh 4 Dưới lớp giấy bạc là một con bọ cứng màu xanh
Thổi hồn vào những bức tranh nghệ thuật nhờ công nghệ in lá - ảnh 5
Cùng tìm hiểu xem các nghệ sĩ đã sáng tạo ra những bức tranh nghệ thuật từ công nghệ in lá ra sao nhé.
 
 

Mỗi người đều có thể trở thành một nghệ sĩ với những bức tranh công nghệ nhờ nghệ thuật in lá. Bạn sẽ thấy mình làm được nhiều điều không tưởng, bạn sẽ được bước chân vào một thế giới huyền bí nhưng đậm sắc màu.

Cái đẹp luôn làm mọi tâm hồn xao động, bạn có thấy những bức tranh đó quá đẹp không, nó quá tuyệt vời phải không nào? Tại sao bạn không thử một lần xem sao, sẽ rất thú vị đó.

InTheKnow

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh - Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!