Nghệ thuật trang trí cơm trên đĩa “bao” cute

HHT - Để mỗi bữa ăn sẽ là một trải nghiệm, hãy cùng thưởng thức những đĩa cơm đặc biệt này nhé!

Hàng ngày các mẹ phải tất bật đi chợ, thổi cơm, làm những món ăn ngon để phục vụ các bé yêu.
Bé thì dễ ăn, bé lại rất khó ăn nên không ít bà mẹ phải bỏ rất nhiều công sức để nguyên cứu cách nấu các món ăn, dành rất nhiều thời gian để có thể có được bữa ăn hợp khẩu vị với các bé. Rất nhiều và rất nhiều bà mẹ đã cho "ra đời" những hộp cơm bento đẹp mắt để các con mang đi học.
Ngày nay, tất cả các bé đều phải nghỉ học ở nhà, lại không được đi chơi, phải chăng là không vui rồi. Bạn Hà Trang, một bà mẹ trẻ trung, xinh đẹp đã cho ra đời một vài mẫu trang trí đĩa cơm, vừa bổ dưỡng, vừa rất bắt mắt.
Chiêu độc để các bà mẹ dụ con ăn ngon - ảnh 1 Trứng chiên, xà lát và chỉ cần thêm vài hạt thôi.
Chiêu độc để các bà mẹ dụ con ăn ngon - ảnh 2 Chú thỏ con đi học với cơm trắng, tôm xào chua ngọt
Chiêu độc để các bà mẹ dụ con ăn ngon - ảnh 3 Vô vàn ngôi nhà đủ màu sắc
Chiêu độc để các bà mẹ dụ con ăn ngon - ảnh 4Còn đây lại là một chú cú mèo hồng vô cùng đáng yêu.
Những đĩa cơm đầy màu sắc này nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là vào thời điểm dịch bệnh covid 19 đang biến hóa khó lường này thì việc thưởng thức những món ngon trên những đĩa cơm này là một lựa chọn thật hoàn hảo.
Bài viết chia sẻ bí quyết, công thức cùng với ảnh chụp các đĩa cơm đầy màu sắc của Hà Trang nhận được hơn 37.000 lượt yêu thích và hàng nghìn bình luận. Đa số đều là những lời khen ngợi đĩa cơm đẹp mắt và tài khéo léo của cô. "Quá đẹp", " Chắc cả đời mình không xếp được một đĩa như vậy", " Ngưỡng mộ quá đi"... và vô vàn lời khen ngợi khác.

(FB Hà Trang)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh - Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!