Nhà hàng Việt tại Thái Lan sử dụng nhân viên... gấu trúc để "tiếp chuyện" thực khách

HHT - Để giúp các thực khách không còn cảm giác cô đơn vì đi ăn một mình, một nhà hàng Việt tại Thái Lan đã có sáng kiến đặt các chú gấu trúc ngồi vào từng bàn để "tiếp chuyện" thực khách.

Maison Saigon - nhà hàng Việt tại Bangkok, Thái Lan đã có một ý tưởng sáng tạo vô cùng thú vị, đó là sử dụng những chú gấu trúc bằng bông với kích thước thật làm bạn cùng thực khách.
Vì không gian của nhà hàng khá rộng rãi, thoáng đãng, mà quy định về giữ đúng khoảng cách cần thiết trong mùa dịch tại Thái Lan vẫn còn đang rất nghiêm ngặt nên ý tưởng này sẽ giúp khách hàng vui vẻ và có cảm giác an toàn hơn rất nhiều. Thêm vào đó là khi nhìn qua cửa kính, bạn sẽ thấy nhà hàng khá đông đúc và sẽ không bị cảm giác trống trải.
Nhà hàng có hai khu, khu bên trong có điều hòa với những chiếc bàn đôi ngăn cách bằng vách ngăn, còn khu bên ngoài trời sẽ là những chiếc bàn nho nhỏ, có một ghế ngồi cùng với một chú gấu trúc đội nón lá Việt Nam được sơn màu cờ đỏ sao vàng sẵn sàng lắng nghe bạn "tâm sự".
Nhà hàng Việt cho gấu trúc ngồi cùng bàn với thực khách - ảnh 1
Nhà hàng Việt cho gấu trúc ngồi cùng bàn với thực khách - ảnh 2  
Nhà hàng Việt cho gấu trúc ngồi cùng bàn với thực khách - ảnh 3  
Nhà hàng Việt cho gấu trúc ngồi cùng bàn với thực khách - ảnh 4  
Nhà hàng Việt cho gấu trúc ngồi cùng bàn với thực khách - ảnh 5  
Nhà hàng Việt cho gấu trúc ngồi cùng bàn với thực khách - ảnh 6  
Nhà hàng Việt cho gấu trúc ngồi cùng bàn với thực khách - ảnh 7 Chắc hẳn nhà hàng này sẽ là điểm "must-check-in" của các bạn du học sinh Việt Nam tại Thái Lan. Khi nào hết dịch có dịp ghé thăm nước Thái, chúng mình thử tới đây trải nghiệm nhé! (Ảnh: Maison Saigon)

Những chiếc bánh Macaron siêu sang chảnh, đẹp đến mức không ai nỡ ăn

Lý do nào khiến những chiếc bánh macaron bé xíu này lại có giá đắt đỏ đến thế và thậm chí còn được xem là tác phẩm nghệ thuật?

Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột

Những bức vẽ mang phong cách trừu tượng với kích thước tí hon do 12 chú chuột họa sĩ là bạn của cô gái trẻ đam mê nghệ thuật và rất yêu chuột tên là Steph đang gây sốt mạng xã hội.
Nhà hàng Việt cho gấu trúc ngồi cùng bàn với thực khách - ảnh 8

The Bored Panda

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!