Nhảy dù hạ cánh trúng... khu cách ly - 1001 chuyện dở khóc dở cười mùa dịch

HHT - Những tình huống dưới đây cho thấy nghị lực của các anh chàng trong mùa dịch bệnh này không đùa được đâu.

Chính phủ các nước đã ra khuyến cáo người dân nên ở nhà vì sự an toàn của chính mình và cộng đồng, đồng nghĩa với việc bạn không thể ra ngoài cà phê cùng bạn bè, hay đi xem phim, hẹn hò với crush…

Nhưng không vì thế mà cuộc sống chúng ta trở nên nhàm chán đâu nhé! 

“Hạ cánh nơi anh” phiên bản nhảy dù nhầm... khu cách ly?

Crash landing on you bản gốc vừa gây sốt khắp châu Á cách đây không lâu nay dường như có thêm phiên bản đời thực. Theo "tình báo" trang Sinh Viên Plus trên Facebook thì hình ảnh anh chàng nhảy dù này được ghi lại tại Sân Kí túc xá khu A ĐHQG TP.HCM - nơi đang được trưng dụng làm khu cách ly trong mùa dịch Covid-19.

Nhiều bạn đã lập tức suy luận rằng anh chàng này ở nhà cuồng cẳng đi nhảy dù rồi không hiểu sao đáp trúng nhầm khu cách ly. Nếu quả thực là vậy thì chưa biết có tìm được nữ chính đời mình hay không nhưng dự là anh chàng cũng sẽ được mời vào "tạm trú" trong khu cách ly ngay và luôn.

Muôn vàn chuyện cách ly mùa dịch: từ “crash landing on khu a” đến “tinder trực thăng” - ảnh 1 “Ủa sao chỗ này lạ vậy?”  Ảnh: Sinh viên plus
Muôn vàn chuyện cách ly mùa dịch: từ “crash landing on khu a” đến “tinder trực thăng” - ảnh 2 “Thôi toang!” - Đi cách ly em ơi! Ảnh: Sinh viên plus 

Đang cách ly nhưng quá “ế”, chàng trai chơi lớn dùng máy báy trực thăng mini tỏ tình

Tuân thủ đúng theo khuyến cáo của CDC (Trung tâm Kiểm soát và Phòng tránh dịch bệnh Hoa Kỳ) về việc giãn cách xã hội (social distancing) và tự cách ly, một nhiếp ảnh gia ở Brooklyn (Mỹ) đã sử dụng máy bay điều khiển từ xa để tỏ tình với một cô gái đang quay Tiktok, toàn bộ quá trình được anh đăng tải lên Twitter.

“Tôi nhìn ra cửa sổ và thấy cô gái này đang nhảy, có lẽ là đang nhảy theo một bài hát trên Tiktok. Tôi cần nói xin chào với cô ấy” - chàng trai kể lại. Sau đó anh quay lại đoạn phim 2 người vẫy tay nhau.

Chưa dừng lại ở đó, vì quá cô đơn nên anh chàng quyết định lấy giấy bút viết số điện thoại mình lên và gửi đi bằng một chiếc máy bay điều khiển từ xa.

Muôn vàn chuyện cách ly mùa dịch: từ “crash landing on khu a” đến “tinder trực thăng” - ảnh 3 Cận cảnh chiếc trực thăng mini

Chị gái cũng không phũ phàng mà còn nhiệt tình nhận lấy, anh chàng vui hết sức và chia sẻ lên Twitter với trạng thái “không thể tin được”.

Câu chuyện đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt, đông đảo dân chúng đều hóng màn hẹn hò của hai anh chị.

Tuy nhiên, một số người đã nhắc nhở anh hãy khử trùng máy bay trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn, và dĩ nhiên một số người khác nghĩ đây là chiêu trò câu view trên Tiktok.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh - Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!