Những chiếc pizza “tưởng không lạ” mà “lạ không tưởng“, thách bạn dám ăn!

HHT - Có những chiếc pizza được làm từ những nguyên liệu khác thường như mắm tôm, đuông dừa..., không phải ai cũng dám nếm thử. Tuy nhiên, cũng có những chiếc pizza với nguyên liệu rất bình thường nhưng lại có nét kỳ lạ riêng.

Một nhà hàng Brazil có tên là Batepapo vừa cho ra đời một loạt những chiếc bánh pizza rất đáng để thực khách tò mò. Bạn thử xem trong những loại pizza dưới đây, bạn muốn nếm thử loại nào nhất?
Mà điều thú vị là đầu bếp chẳng cần dùng những nguyên liệu xa xỉ hay khó kiếm đâu nhé, chỉ cần một chút sáng tạo là đã có những chiếc pizza rất đặc biệt rồi!
Một vài chiếc pizza "siêu to khổng lồ" của nhà hàng này có lẽ là phiên bản nâng cấp của kiểu pizza Meat Lover. Với chừng này thịt thì tín đồ Meat Lover nào chắc cũng hài lòng thôi:
Những chiếc pizza  
Những chiếc pizza
Những chiếc pizza Topping là cả một cái đùi cừu, một con gà hoặc cả một chú heo, không biết đây là pizza dành cho mấy người?
Còn nếu bạn nghĩ rằng sinh nhật phải có cả bánh kem hoặc hoa quả lẫn các món mặn thì không cần đặt riêng rẽ các món đâu, những chiếc pizza dưới đây có đủ hết rồi. Trên mỗi chiếc bánh lại có nhiều kiểu topping, chia từng phần để ai cũng có thể chọn được miếng pizza mình thích:
Những chiếc pizza
Những chiếc pizza
Những chiếc pizza Thế này thì cần gì có riêng bánh kem sinh nhật nữa!
Đôi khi, nhà hàng cũng có thể muốn "dọa" khách nữa, bởi với bình gas đặt giữa chiếc pizza thế này thì trông cũng hơi nguy hiểm. Mà nếu chiếc bánh này được giao tận nhà thì không biết người ta phải dùng cái hộp như thế nào?!
Những chiếc pizza Bình gas có phải là thật không và bánh có phải để ăn như bình thường không nhỉ?

Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc

Các bé mèo hình như chẳng thích nghe lời ai, cứ cái gì "ta thích thì ta làm thôi".

Những chiếc bánh thạch mát lạnh làm dịu tinh thần sĩ tử giữa những ngày thi căng thẳng

Đây quả là món bánh lý tưởng khi chúng ta vẫn chưa thể đi du lịch do bận rộn thi cử và ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19!

(Theo FB Batepapo)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!