Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…”

HHT - Trong thời gian ở nhà cách ly, nhiều người chợt phát hiện ra tài nấu nướng và đăng những bức ảnh món ăn mỹ miều. Nhưng cũng có nhiều người đăng ảnh thức ăn (sẵn) theo trend ngược đời: “Vì rảnh quá nên…”.

Do tình hình đại dịch, hầu hết chúng ta đang chủ yếu là ở nhà suốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng quen với việc ngồi yên trong nhà suốt ngày, nên một số người đã bắt đầu có những dấu hiệu… buồn chán thái quá!

Ảnh vui: Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “rảnh quá nên…”. - ảnh 1 Khi chủ nhân quá rảnh, những hộp tương cà sẽ hóa quái vật.

Có thể là vậy, mà cũng có thể là chúng ta đang tìm những cách mới mẻ và sáng tạo để giải trí. Dù gì, những bức ảnh đu trend “vì rảnh quá nên…” này vẫn chứng minh được hai đặc điểm ưu việt của con người: Một là rất kiên nhẫn, hai là rất khéo tay.

Ảnh vui: Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “rảnh quá nên…”. - ảnh 2 Gắn mắt vào cho chúng khỏi "lạc" đường!

Nếu bạn không tin thì hãy xem cộng đồng mạng đang làm gì với thức ăn khi quá rảnh nhé! Dù không kiên nhẫn được như họ thì bạn cũng sẽ có những giây phút cười thoải mái khi xem đấy!

Ảnh vui: Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “rảnh quá nên…”. - ảnh 3 Gói hạt mix phải được chia ra thế này mới chịu!
Ảnh vui: Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “rảnh quá nên…”. - ảnh 4 Ai bảo chuối chỉ có màu xanh và vàng? Đây là "Chuối Tuyết" nhé.
Ảnh vui: Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “rảnh quá nên…”. - ảnh 5 Bạn đã thấy ai ăn quả dâu tây mà bỏ... hạt chưa? Thế này mà có người còn nhắc: "Sao không xâu những cái hạt đó thành vòng đeo tay?".
Ảnh vui: Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “rảnh quá nên…”. - ảnh 6 Một người không chỉ rảnh, mà còn rất kiên nhẫn và cầu toàn.
Ảnh vui: Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “rảnh quá nên…”. - ảnh 7 Món trứng đơn giản cũng phải được làm theo các kiểu thật nghệ thuật!
Ảnh vui: Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “rảnh quá nên…”. - ảnh 8 Hộp khoai tây chip + một kỹ sư rảnh quá = Công trình nghệ thuật.
Ảnh vui: Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “rảnh quá nên…”. - ảnh 9

Ở nhà cách ly, cư dân mạng “tái tạo” các kiệt tác nghệ thuật bằng đồ dùng hằng ngày

Ai mà ngờ được rằng những đồ dùng hằng ngày lại có thể tạo thành những tác phẩm thế này chứ! Sự sáng tạo của con người đúng là không có giới hạn!

Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp!

“Đầu bếp” này nhỏ xíu xiu, không biết có nấu được món gì không nhưng lại tạo cảm hứng cho rất nhiều người lăn vào bếp!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh - Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!