DMCA.com Protection Status

Ôn thi theo cách của hội “nhất quỷ nhì ma“: Vừa học “Chí Phèo” vừa... ăn cháo hành

HHT - Cách học "bá đạo" này liệu có giúp bạn teen học bài nhanh thuộc hơn không nhỉ?

Bát cháo hành là một trong những chi tiết vô cùng ấn tượng của tác phẩm Chí Phèo. Đây cũng là chi tiết xuất hiện trong rất nhiều đề nghị luận văn học của học sinh, chỉ cần nhắc tới cháo hành là người ta sẽ nghĩ ngay đến Chí Phèo và ngược lại. Chính vì thế, với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, hội học sinh đã nghĩ ra "tuyệt chiêu" học tác phẩm Chí Phèo cực kỳ dễ thuộc là... nấu ngay một bát cháo hành ăn cùng. 

Mới đây, một bạn học sinh ở Phú Yên đã đăng tải "bí kíp" này trong một group dành cho học sinh, sinh viên. Trong ảnh nổi bật lên hình ảnh bát cháo hành vô cùng chân thực. Đi kèm với đó là quyển vở vẽ hình ảnh Chí Phèo và Thị Nở đang ngồi ăn cháo.

Ôn thi theo cách của hội (Ảnh: Chương Đình)

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bức ảnh đã thu hút gần 7K lượt tương tác cùng hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. Hầu hết các teen đều phải thán phục trước sự sáng tạo và hài hước của bạn học sinh này. 

Facebook Đỗ Hà Vân bình luận: "Nấu hẳn cháo hành ăn đề học Chí Phèo thì chịu rồi. Ông nhận tôi một lạy, nước đi này tôi chưa ngờ tới. Chắc vì thế mà mình học dốt văn quá".

Bạn Lê Minh Long chia sẻ: "Được đấy nhờ, vừa ấm bụng lại còn nhanh thuộc, quả là cao kiến. Mai phải áp dụng luôn mới được".

Loạt ảnh mùa thi của teen: “Choáng” với lịch sử tìm kiếm trên web, “tậu” đôi giày Hoá học

Bạn có tò mò muốn biết trong lịch sử tìm kiếm trên điện thoại mùa thi của teen có những gì không?

Chỉ cần nhìn họa tiết in trên khẩu trang, dân tình phát hiện ra ngay là “rich-kid” đi học!

Không dành cho ai không biết... đùa: Chỉ với chiếc khẩu trang tuy đơn giản nhưng lại nổi bần bật này, dân mạng đã phát hiện ra ngay "rich-kid" đi học!

Netizen “nghịch ngợm” chèn lời thoại siêu hài hước vào MV “Chúng Ta Của Hiện Tại”

Bên cạnh những thành tích "không phải dạng vừa" mà MV mới của Sơn Tùng M-TP mang lại thì loạt hình ảnh trong MV cũng được fan "biên tập" với lời thoại "chuẩn không cần chỉnh".
Ôn thi theo cách của hội

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!