Rảnh rỗi sinh nông nổi, các “sen” có dám tham gia thử thách làm méo mặt “hoàng thượng“?

HHT - Các “con sen” hãy cẩn thận vì trong lúc bạn “sáng tạo nghệ thuật” thì có thể “hoàng thượng” đang ở phía sau “chấm điểm” bạn đấy!

Trong thời điểm “nhà nào ở nhà đó”, mỗi chúng ta đều có thêm thời gian để tận hưởng niềm vui đến từ những điều nhỏ bé thân thương trong chính ngôi nhà của mình. Cũng vì vậy mà bất kỳ điều gì gần gũi cũng có thể trở thành niềm cảm hứng “đu trend” cho mỗi người.

Nếu như bạn từng theo dõi thử thách “Vẽ chú vịt và chia sẻ tác phẩm của bạn” khuấy đảo mạng xã hội vào cuối năm ngoái thì giờ đây thử thách này đã quay trở lại với phiên bản “Vẽ phần còn thiếu của chú mèo trong hình” và được đưa lên một tầm cao mới vi các “con sen” đang rảnh rang quá mà. 

Rảnh rỗi sinh nông nổi, các Mọi thứ bắt đầu từ chiếc hình vẽ này...
Nghỉ đến mức... chán làm mèo!
Rảnh rỗi sinh nông nổi, các “Umm… cái này trông quen quen” - trích lời học viên “Harry Potter” buổi đầu tiên quay trở lại học viện Hogwarts sau tháng ngày cách ly.
Rảnh rỗi sinh nông nổi, các Một tác phẩm rất “râu ông nọ cắm cằm ông nọ” - dù sao cả “hoàng thượng” với “chúa sơn lâm” cũng là mèo cả mà!
Rảnh rỗi sinh nông nổi, các “Hoàng thượng” lấy cảm hứng từ ca khúc tỷ view Roar của Katy Perry chăng?
Rảnh rỗi sinh nông nổi, các “Sóng bắt đầu từ gió/Gió bắt đầu từ đâu… - ơ câu sau là gì thế nhỉ mình mới lướt qua trong đầu đây mà… ơ…”
Rảnh rỗi sinh nông nổi, các Doraemon phiên bản “không sợ chuột”
Rảnh rỗi sinh nông nổi, các Thần thái của “hoàng thượng” bản sao quạu không thua bản gốc
"Hoàng thượng" cũng như bao người
Không chỉ cosplay các nhân vật nổi tiếng mà “hoàng thượng” cũng có những tác phẩm “bắt rễ từ cuộc đời hàng ngày” của… con sen như thế này đây!
Rảnh rỗi sinh nông nổi, các “Hoàng thượng” cũng phải làm việc tại nhà (work from home) như bao con sen khác mà thôi.
Rảnh rỗi sinh nông nổi, các “Đừng quên rate trẫm 5 sao á nha.”

Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly”

Trong thời gian ở nhà tự cách ly, bạn cảm thấy thế nào rồi? Hãy để những bức ảnh rất hài hước về những chú mèo thời cách ly này đem lại nhiều nụ cười cho bạn nhé!

Ngây ngất với cặp đôi mèo dễ thương nhất quả đất

Những giây phút hạnh phúc nhưng không kém phần ngọt lịm của cặp đôi mèo khi nhìn thấy đồ ăn ngon.

Smoothie - chú mèo không bao giờ có nổi một bức ảnh xấu!

Sao lại oái oăm thế, trong khi chúng ta phải chụp đi chụp lại mới có một bức ảnh selfie “tạm được”, thì Smoothie lại chụp ảnh nào cũng xinh, đến mức được gọi là “chú mèo ăn ảnh nhất thế giới”!(The Meow Club - Facebook)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh - Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!