Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là “phương tiện” số 1 được lựa chọn!

HHT - Phương tiện khả thi có lẽ chính là cà kheo bởi trong thời tiết mưa lớn, nước to ngập tới đầu gối thì xe ô tô hay xe máy đi trong nước đều có thể bị chết máy.

Sinh viên đi học có lẽ mong nhất những ngày mưa. Vì mưa mà ngập một chút là có cớ tự cho mình cái đặc quyền được nghỉ học. Tuy nhiên cũng có những người sẵn sàng đội mưa đội gió để đến trường.

Những hôm mưa lớn, sân trường ngập tới bắp chân, đầu gối, ướt sạch khi vào tới lớp. Bị mưa "hành hạ" nhiều cũng chán, nên các cô cậu sinh viên luôn nghĩ ra cách để vượt khó. Mưa ngập ấy à, không đi được xe mà lội thì ướt, vậy thì mình đi cà khèo tới lớp thử xem sao.

Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là Bình tĩnh đi lại giữa trời mưa không lo bị ướt. (Ảnh: Trần Quốc Khánh/ Hà Nội Của Tôi)
Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là Một người đi một người chụp thế này chỉ có thể là sinh viên thôi. Có khả năng chỉ là làm màu? (Ảnh: Trần Đức Chinh/ Hà Nội của tôi)

Cà kheo ít cũng phải cao tới 20 - 30 cm, mình đứng lên đó thì tha hồ đi lại chẳng lo ướt, lại còn cá tính ấy chứ. Những hình ảnh nghịch ngợm này vừa được chia sẻ trên một fanpage Facebook khiến nhiều người bật cười chỉ biết lắc đầu "đúng là chỉ hội sinh viên mới nghĩ ra".

Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là Trời ngập lụt và sân trường biến thành biển nước nghĩa là mỗi ngày đi học trở thành buổi học bơi. (Ảnh: Trần Sơn/ Group Trường Người Ta)
Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là Mưa cũng mưa rồi, ướt cũng ướt rồi, nên chụp ảnh kỷ niệm thôi. (Ảnh: Tuấn Võ/ Group Trường Người Ta)
Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là (Ảnh: Hoàng Văn Chung/ Trường Người Ta)

Khi trường học trở thành “sàn diễn thời trang“: Teen diện trang phục siêu độc đáo

Một trong số những hoạt động không thể thiếu ở trường học hiện nay đó chính là thực hiện các bộ trang phục tái chế nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường, đồng thời phát huy khả năng sáng tạo của học sinh.

Lồng đèn Trung Thu gây “ám ảnh” nhất: Chất liệu làm bằng... sách giáo khoa!

"Rước" chiếc đèn này đi chơi Trung Thu thì chắc chắn sẽ không quên kiến thức được đâu nhỉ!

Dắt thú bông đi học đang là “trend” siêu hot đầu năm học mới của hội “nhất quỷ nhì ma”

Sau một tuần trở lại trường học tập, hội teen đang rần rần với một trào lưu mới: Dắt thú bông cưng đi học.

Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!