Teen 12 THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) hóa thân thành "Cô Ba Sài Gòn" trong bộ ảnh kỷ yếu

HHT - Bộ ảnh kỷ yếu lấy cảm hứng "Cô Ba Sài Gòn" của tập thể lớp 12D1 trường THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) khiến mọi người không khỏi trầm trồ bởi sự công phu và sáng tạo độc - lạ chưa từng có!

Dấu chấm tròn cho chặng đường 12 năm

Để đánh dấu chặng đường 12 năm đèn sách, các bạn học sinh lớp 12D1 trường THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) đã quyết định chụp một bộ ảnh kỷ yếu thật “gì và này nọ” cùng nhau. Sau nhiều lần bàn bạc kỹ lưỡng, từ việc lựa chọn concept sao cho thiệt chất đến tìm ở đâu một nơi chụp hình thiệt “ngon", các bạn đã tìm ra "điểm giao" hoàn hảo.

Teen 12 Lê Quý Đôn vượt thời gian hoá thân thành Cô Ba Sài Gòn trong bộ ảnh kỷ yếu - ảnh 1 Sự pha trộn giữa chất vintage và hiện đại trong concept "Cô Ba Sài Gòn"

"Ba năm cấp 3 sắp đi đến hồi kết, cũng đồng nghĩa với việc tụi mình sẽ không còn được khoác lên mình bộ đồng phục cấp 3 nữa. Vì lẽ đó, tụi mình đã chọn concept “Thanh xuân vườn trường”, một chủ đề thật gần gũi và gắn bó với lứa tuổi học sinh", đại diện lớp chia sẻ.  

Bên cạnh đó, ấn tượng với nét đẹp truyền thống của những cô gái Sài Gòn những năm 80, các bạn đã đi đến quyết định chọn "Cô Ba Sài Gòn" cho concept chụp hình thứ hai và đã có những bức ảnh khiến người xem không khỏi trầm trồ vì độ đầu tư cũng như "chịu chơi" của lớp.

Teen 12 Lê Quý Đôn vượt thời gian hoá thân thành Cô Ba Sài Gòn trong bộ ảnh kỷ yếu - ảnh 2 Tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa... Mãi bên nhau bạn nhé!
Teen 12 Lê Quý Đôn vượt thời gian hoá thân thành Cô Ba Sài Gòn trong bộ ảnh kỷ yếu - ảnh 3 Nhiều khoảnh khắc lại trông không khác gì MV ca nhạc.
Teen 12 Lê Quý Đôn vượt thời gian hoá thân thành Cô Ba Sài Gòn trong bộ ảnh kỷ yếu - ảnh 4   Nhìn chẳng khác gì bức ảnh gia đình ngày cưới thập niên 80 nhỉ!
Teen 12 Lê Quý Đôn vượt thời gian hoá thân thành Cô Ba Sài Gòn trong bộ ảnh kỷ yếu - ảnh 5 Dàn “nam thần" cool ngầu như bước ra từ phim Hàn.
Teen 12 Lê Quý Đôn vượt thời gian hoá thân thành Cô Ba Sài Gòn trong bộ ảnh kỷ yếu - ảnh 6 Vui vẻ hông quạo nha!

“Để đi đến concept chụp trên, chúng mình gặp rất nhiều khó khăn trong lúc bắt đầu lên ý tưởng đến việc chụp ra những shot ảnh thế này. Ta nói 9 người 10 ý, đằng này lớp mình có 26 người, nên thành ra quá trời ý luôn, đâm ra khó thống nhất. May mà có bạn Linh - người tạo poll để tụi mình bình chọn concept cũng như chọn thời gian phù hợp để chụp. Thoạt đầu, hơn nửa lớp chọn concept “Prison Break" với “Nông trang Paris" cơ, nhưng địa điểm chụp 2 concept đó ở tận ngoại ô, nên nói đi nói lại “Cô Ba Sài Gòn" vẫn là “chân lý", đại diện lớp 12D1 trường THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) chia sẻ.

Teen 12 Lê Quý Đôn vượt thời gian hoá thân thành Cô Ba Sài Gòn trong bộ ảnh kỷ yếu - ảnh 7

Trầm trồ trước vẻ đẹp của cổ phục Việt Nam trong bộ ảnh kỷ yếu của teen 12 Nam Định

Teen 12 Chuyên Pháp trường THPT Lê Hồng Phong (Nam Định) đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ vì độ "chịu chơi", đầu tư một bộ ảnh kỷ yếu chất hơn nước cất!

Ảnh kỷ yếu hóa thân thành Chí Phèo, Tấm Cám... cực chất của lớp chuyên Văn

Với concept "vũ trụ văn học" độc lạ, bộ ảnh kỷ yếu của tập thể học sinh lớp chuyên Văn ở Đồng Tháp vừa được đăng tải trên mạng đã ngay lập tức nhận được "cơn mưa" lời khen của các bạn trẻ.

Mãn nhãn với bộ ảnh kỷ yếu concept Văn học đầy nghệ thuật của teen Đồng Tháp

Năm ngoái, teen cuối cấp phát sốt lên vì bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách trang bìa tạp chí hoặc poster phim thì năm nay phong cách Văn học lại lên ngôi.

Ảnh: Kỷ yếu Sài Gòn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!