Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy cô dạy môn gì

HHT - Các bạn teen này đã đưa bài tập, công thức môn học lên bánh kem chúc mừng sinh nhật thầy cô một cách vô cùng đặc biệt!

Sinh nhật thầy cô giáo, các bạn teen đều mong muốn tổ chức một bữa tiệc thật hoành tráng nhằm thể hiện sự yêu quý tới thầy cô của chúng mình. Nhưng làm thế nào để mọi thứ trong bữa tiệc phải thật đặc biệt và đậm chất hội "nhất quỷ nhì ma"? Các bạn học sinh đã có ngay giải pháp để biến những thứ tưởng chừng như bình thường trở thành độc nhất vô nhị.

Cứ nhìn chiếc bánh kem mà học sinh lớp 12F trường THPT Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội đã chuẩn bị cho sinh nhật cô giáo dạy Toán của mình thì biết, nó chứa cả một bầu trời kiến thức lẫn... thách thức.

Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy, cô dạy môn gì - ảnh 1 Chiếc bánh sinh nhật lớp 12F (THPT Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội) tặng giáo viên dạy Toán trong ngày sinh nhật.

Về cơ bản, đây vẫn chỉ là chiếc bánh sinh nhật bình thường. Tuy nhiên, trên lớp kem bề mặt, lớp 12F đã trình bày cả một bài Toán về hàm số trong tập đề ôn luyện mà cô giáo đã giao trước đó. Nhìn chiếc bánh này, chúng mình có thể biết ngay nhân vật chính là ai. Không rõ lớp 12F muốn cô giáo giải luôn bài Toán này hay muốn thử thách ngược lại người vẫn ngày ngày kiểm tra kiến thức của mình đây.

Được biết, ý tưởng của lớp 12F ra đời từ mong muốn được tạo nên điều bất ngờ đậm chất Toán học cho cô giáo của mình. Khi nhận chiếc bánh sinh nhật độc đáo này, cô giáo cũng một phen giật mình. Rồi sau đó, cô lại hóm hỉnh đùa lại học trò, rằng chẳng lẽ cô phải giải xong bài Toán này thì mới được cắt bánh hay sao?

Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú với chiếc bánh này của các bạn teen lớp 12F. Một số bạn khác cũng tranh thủ chia sẻ ngay ý tưởng tương tự đã được áp dụng tại lớp mình.

Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy, cô dạy môn gì - ảnh 2 Khi sinh nhật giáo viên trùng vào ngày 20/11 (Ảnh: Lê Nguyễn Thu Ngân)
Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy, cô dạy môn gì - ảnh 3 Giáo viên dạy Vật Lý hẳn phải cảm động lắm. (Ảnh: Nguyen Nguyen)
Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy, cô dạy môn gì - ảnh 4 Có lớp còn in nguyên hình cuốn tập Đại số và Giải tích lên bánh sinh nhật nữa.
Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy, cô dạy môn gì - ảnh 5 Cô giáo sẽ vừa ăn bánh vừa kiểm tra xem có phương trình hoá học nào chưa cân bằng đủ không... (Ảnh: Linh Hỷ)
Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy, cô dạy môn gì - ảnh 6
Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy, cô dạy môn gì - ảnh 7
Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy, cô dạy môn gì - ảnh 8 Những chiếc bánh sinh nhật vô cùng đặc biệt mà teen dành tặng thầy cô.

Nam sinh đeo khẩu trang vẫn bị dân mạng “phát hiện” ra nhan sắc “không phải dạng vừa đâu“

Bạn nam sinh trường THPT Quang Trung - Hà Đông (Hà Nội) vẫn tỏa sáng dù đeo khẩu trang và trong giữa đám đông dự lễ khai giảng năm học mới.

Nữ sinh mặc áo dài truyền thống dự lễ khai giảng, nhưng khi nhìn kĩ ai cũng phải trầm trồ

Khi nhìn kĩ họa tiết chìm trên chiếc áo dài trắng mà nữ sinh này mặc, ai nấy đều phải thốt lên: "Rich-kid là đây chứ đâu!".

Tuần đầu đi học của teen: Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra được!

Đã vài ngày kể từ khi năm học mới chính thức bắt đầu. Bên cạnh những hân hoan khi gặp lại bạn bè, thầy cô, teen tại khắp mọi miền đất nước cũng gặp phải những khoảnh khắc “dở khóc dở cười” sau khi quay trở lại trường học.

Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy, cô dạy môn gì - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!