Thách bạn nỡ lòng bỏ vào miệng loạt đồ ăn xinh xắn được làm từ trứng

HHT - Một bà mẹ có ba con đã sáng tạo ra vô vàn đĩa cơm ngon với nhiều hình thù ngộ nghĩnh từ trứng.

Giữa mùa dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành thì việc chọn những thức ăn bổ dưỡng sẽ giúp cơ thể mỗi chúng ta khỏe hơn. Trứng luôn luôn đứng top đầu mà các nhà dinh dưỡng khuyên chúng ta nên ăn để tăng cướng sức đề kháng.
Chỉ đơn giản là chiên, luộc, thậm chí hấp thôi là bạn đã có thể ăn kèm với cơm/ mì rồi. Nhưng tại sao chúng ta không dành thêm một chút thời gian để "trang điểm" thêm một chút gia vị cho đĩa cơm của cả nhà thêm phần sinh động và bắt mắt hơn. 
Chỉ cần biến tấu một chút là đã có những đĩa cơm vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. - ảnh 1 Cả tuổi thơ được tái hiện sinh động trên đĩa đồ ăn với món trứng ốp la là nhân vật chính
Chỉ cần biến tấu một chút là đã có những đĩa cơm vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. - ảnh 2 Phiên bản ngọt ngào dành cho các cặp đôi yêu thích sự lãng mạn
Chỉ cần biến tấu một chút là đã có những đĩa cơm vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. - ảnh 3 Bữa sáng đáng yêu và ngon lành thế này thì ai nỡ bỏ qua nhỉ?
Chỉ cần biến tấu một chút là đã có những đĩa cơm vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. - ảnh 4 Xin bái phục sự sáng tạo của những anh/ chị yêu bếp
Chỉ cần biến tấu một chút là đã có những đĩa cơm vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. - ảnh 5 Đĩa thức ăn này đòi hỏi sự tỉ mỉ và tình yêu vô bờ bến dành cho trẻ nhỏ
Chỉ cần biến tấu một chút là đã có những đĩa cơm vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. - ảnh 6 Vừa ngon lại vừa đẹp mắt
Chỉ cần biến tấu một chút là đã có những đĩa cơm vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. - ảnh 7 Pikachu phiên bản có thể ăn được luôn này.

Những viên bánh trôi siêu dễ thương đón Tết Hàn thực

Vào ngày 3/3 Âm lịch hàng năm, trong nhà chúng ta ai cũng có đĩa bánh trôi, bánh chay để cúng ông bà, tổ tiên. Và các bạn trẻ đã thổi cảm hứng sáng tạo vào truyền thống ý nghĩa này để tạo ra những đĩa bánh vừa ngon vừa xinh xẻo, đẹp mắt!

 

Bắt “trend” ngay công thức làm ly cà phê Dalgona đang gây sốt giới trẻ châu Á

Nếm thử ngay phiên bản cafe Dalgona của Hàn quốc do chính dân Việt làm bằng cà phê Việt. Bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên, không chỉ ngọt thơm béo ngậy mà rất mãn nhãn.

The Bored Panda

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!