Tình hình đi học những ngày đầu năm: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút

HHT - Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, bên cạnh những tỉnh, thành vẫn cho học sinh tiếp tục nghỉ để phòng dịch thì một số địa phương đã đón học sinh trở lại trường. Vậy "team đi học" có gì vui?

Ở các tỉnh thành như Tiền Giang, Nam Định, Đắk Lắk, Nghệ An, Đà Nẵng... đã đón học sinh trở lại trường sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Trải qua những kì nghỉ, các bạn teen tỏ ra vô cùng hào hứng, thích thú khi quay lại trường học. Hội "nhất quỷ nhì ma" cũng nhân dịp này mà bày ra đủ thứ trò nghịch ngợm sáng tạo.
Trong không khí Xuân hân hoan, dư âm của kỳ nghỉ Tết vẫn còn đang len lỏi vào trường học, các bạn teen cũng có nhiều hoạt động đánh dấu sự trở lại này. Lì xì cho nhau dường như là "hoạt động" không thể thiếu trong dịp đầu năm mới, nhưng nhận được lì xì như thế nào thì chắc chắn là điều mà các bạn teen háo hức nhất. Hay trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, teen cũng tuân thủ các biện pháp phòng dịch để đến trường an toàn hơn. Các bạn teen cũng tích cực "update" tình hình trở lại trường lên mạng xã hội để các bạn học sinh ở tỉnh khác không tới trường "tiện bề" theo dõi.
Cùng dạo một vòng xem các bạn teen những ngày đầu tới trường thế nào rồi nhỉ?
Tình hình đi học những ngày đầu năm Tân Sửu: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút - ảnh 1 Một bạn teen khai bút đầu Xuân, nhưng khoan đã, bạn ấy viết gì thế nhỉ?
Tình hình đi học những ngày đầu năm Tân Sửu: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút - ảnh 2 Thậm chí có teen còn đùa rằng đã "quên cách cầm bút".
Tình hình đi học những ngày đầu năm Tân Sửu: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút - ảnh 3 Lì xì đầu năm là hoạt động không thể thiếu trong dịp trở lại trường học.
Tình hình đi học những ngày đầu năm Tân Sửu: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút - ảnh 4 Trở lại trường với tinh thần chống dịch COVID-19.
Tình hình đi học những ngày đầu năm Tân Sửu: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút - ảnh 5 Teen Nghệ An trong ngày đầu trở lại trường.
Tình hình đi học những ngày đầu năm Tân Sửu: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút - ảnh 6 Nghỉ Tết xong thì cây cối trong lớp cũng úa tàn.
Tình hình đi học những ngày đầu năm Tân Sửu: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút - ảnh 7 Tình hình hội học online tại nhà.
Tình hình đi học những ngày đầu năm Tân Sửu: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút - ảnh 8 Đúng là hội "nhất quỷ nhì ma"!

Đại học Quốc gia TP.HCM đề nghị sinh viên hoãn việc trở lại ký túc xá đến hết tháng 2

Để phòng chống dịch COVID-19, ký túc xá Đại học Quốc gia ra thông báo khẩn đề nghị sinh viên không quay lại kí túc xá.

Không thể đến trường, teen TP.HCM có hẳn trang web riêng để an tâm học trực tuyến!

Phải ngừng đến trường cho đến hết tháng 2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh, thế nhưng teen TP.HCM vẫn có thể yên tâm học tập nhờ vào trang web học trực tuyến do Sở Giáo dục thực hiện.


Danh sách các trường Đại học được cấp chứng chỉ Ngoại ngữ, trường bạn có trong này không?

Mới đây, Bộ GD&ĐT vừa công bố danh sách các trường đại học được phép cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.

Tình hình đi học những ngày đầu năm Tân Sửu: Hào hứng lì xì nhau, có teen quên cách cầm bút - ảnh 9

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!